Yên Lam tại Silom Company

Tác giả: Thư Hoài

Mô tả ngắn về Yên Lam tại Silom Company

"Khắc ngồi rất lâu như thế, bất động. Màn hình đã tự động khóa từ lúc nào. Chào em! Anh thốt lên trong vô thức, chợt nghe tim mình nhói đau. Hai mươi năm là một khoản thời gian dài, rất dài, có thể khiến con người ta quên đi mình là ai, mình đã từng như thế nà "Giá
: Còn hàng
: Tiki
72.800 ₫ 97.000 ₫
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Yên Lam tại Silom Company

"Khắc ngồi rất lâu như thế, bất động. Chợt con mèo Jin từ đâu nhảy vào lòng anh làm anh giật nảy người. Màn hình đã tự động khóa từ lúc nào. Tay run run, anh mở chiếc điện thoại, gương mặt Lam hiện ra ở góc trái màn hình, nhìn vào anh như muốn nói "xin chào"

Yên Lam

Chào em! Anh thốt lên trong vô thức, chợt nghe tim mình nhói đau. Đã bao lâu rồi, anh không nhìn thấy cô? Đã bao lâu rồi anh quên mất giọng nói của cô?

Hai mươi năm là một khoản thời gian dài, rất dài, có thể khiến con người ta quên đi mình là ai, mình đã từng như thế nà "

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Yên Lam

Biểu đồ giá của Yên Lam trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Yên Lam từ ngày 25-08-2023 - 24-09-2023

Chi Tiết Yên Lam

Hàng chính hãng
Công ty phát hànhBÙI THỊ THANH TRÚC
Phương thức giao hàng Seller DeliveryNhà bán giao hàng cho khách hàng
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hội Nhà Văn