Vườn Đá Tảng tại Silom Company

Tác giả: Nikos Kazantzaki

Mô tả ngắn về Vườn Đá Tảng tại Silom Company

Tình yêu là nguồn khí của Thượng đế, là hơi thở của ngài trên địa cầu! Nó xuống với loài người tùy nghi. Nó không hỏi ý kiến ta. "Một hồng nhan đã hiển hiện khiêm tốn lạ thường trong khu Vườn Đá Tảng. Đây không chỉ là một pho tiểu thuyết lạ lùng. Tiểu thuyết và lối văn tùy
: Còn hàng
: Tiki
119.000 ₫ 189.000 ₫
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Vườn Đá Tảng tại Silom Company

Tình yêu là nguồn khí của Thượng đế, là hơi thở của ngài trên địa cầu! Nó xuống với loài người tùy nghi. Khiêu vũ hay khát vọng, tín ngưỡng hay tàn sát. Nó không hỏi ý kiến ta."

Vườn Đá Tảng

- Nikos Kazantzaki

"Một hồng nhan đã hiển hiện khiêm tốn lạ thường trong khu Vườn Đá Tảng.

Nàng giao thân cùng sương hoa, lòng xa xôi với bao mối xung đột nảy đọc đâm ngang bời bời chung quanh. Đây không chỉ là một pho tiểu thuyết lạ lùng. tác giả buông thả mình lạc lối vào cái thế giới phồn tạp của da vàng, nơi trầm hương chen giao cùng nhục lụy nên chẳng thể cầm lòng cảm thán từng khi.

Tiểu thuyết và lối văn tùy bút ngậm vào nhau và cùng gây chấn động cho nhau trong một tiết nhịp vô cùng biến đổi và phong phú."

- Dịch giả, nhà văn Bửu Ý

---------------

TÁC GIẢ: 

NIKOS KAZANTZAKI (1883 -1957) 

Là một tên tuổi lớn của văn chương, tư tưởng thế giới hiện đại.

Sinh năm 1883, tại Crete, Hy Lạp. 

Là Tiến sĩ Luật tại Đại học Tổng hợp Athens; có thời gian nghiên cứu triết học, văn học, nghệ thuật học tại Pháp, Đức và Ý.

Từng giữ chức Bộ trưởng Bộ Giáo dục của Hy Lạp.

Nikos Kazantzaki thành công với các tác phẩm dành cho thiếu nhi, thơ, kịch, du ký và những tiểu luận lịch sử, triết học. 

Ở địa hạt tiểu thuyết, ông gây bất ngờ lớn với những tác phẩm có chiều hướng khám phá tinh thần phương Đông phóng khoáng, hài hòa. Tiêu biểu nhất là Vườn Đá Tảng (Le Jardin des Rochers).

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Biểu đồ giá của Vườn Đá Tảng trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Vườn Đá Tảng từ ngày 25-08-2023 - 24-09-2023

Chi Tiết Vườn Đá Tảng

Hàng chính hãng
Công ty phát hànhPHANBOOK
Kích thước

13 x 20.5cm

Dịch GiảBửu Ý
Loại bìaBìa mềm
Số trang372
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Hóa Văn Nghệ