Trên Đồi Cao Chăn Bầy Thiên Sứ tại Silom Company

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuần

Mô tả ngắn về Trên Đồi Cao Chăn Bầy Thiên Sứ tại Silom Company

Không quá nổi như cuốn truyện dài Vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ, nhưng Trên đồi cao chăn bầy thiên sứ cũng từng mang về cho Nguyễn Ngọc Thuần một giải thưởng văn học trong nước cách đây 15 năm, sau đó, được dịch sang tiếng Nhật. Cũng là tác phẩm hàm chứa những đặc thù của phong cách
: Còn hàng
: Tiki
107.100 ₫ 119.000 ₫
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Trên Đồi Cao Chăn Bầy Thiên Sứ tại Silom Company

Không quá nổi như cuốn truyện dài Vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ, nhưng Trên đồi cao chăn bầy thiên sứ cũng từng mang về cho Nguyễn Ngọc Thuần một giải thưởng văn học trong nước cách đây 15 năm, sau đó, được dịch sang tiếng Nhật.

Trên Đồi Cao Chăn Bầy Thiên Sứ

Tác phẩm này in đậm dấu chân thể nghiệm của tác giả trong văn chương, ở vào giai đoạn sung sức nhất của nghề viết. Cũng là tác phẩm hàm chứa những đặc thù của phong cách văn chương Nguyễn Ngọc Thuần: đẩy xa tính mộng và tính thơ trong trò chơi ý tưởng bất tận.

Như trong tác phẩm này, Nguyễn Ngọc Thuần kéo về bầu khí quyển mặc nhiên của dụ ngôn, thi ca và huyễn mộng để triển khai một cuộc phiêu lưu ý tưởng đầy duy mỹ và buồn bã. Khu vườn được dựng lên trên đồi cao bằng ý chí, vô nhiễm với xung quanh nhưng chính nó lại là một trong những cơ tầng, di chỉ của lãng quên. Nó gom vào trong mình một âm bản nhân thế sơ khai, tinh khôi như vừa được sáng lập, lại như đã ngấm ngầm trượt khỏi miền thời gian thực hữu, một hình thức cô lập cuối cùng của sự sống.

Cái chết, sự sinh sản và vô vàn những biến cố diễn ra giữa rừng ám tượng đưa người đọc đi vào một không gian khác biệt của thứ sáng tạo nâng niu vết dấu huyền thoại tưởng đã lụi tàn hay bị vùi chôn trong một đời sống văn chương câu nệ thực tiễn.

Trên Đồi Cao Chăn Bầy Thiên Sứ

Từ đó, những cơ tầng ẩn mật của khu vườn văn chương thuần khiết cũng mở ra. Lấp lánh, quyến rũ và thử thách.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Biểu đồ giá của Trên Đồi Cao Chăn Bầy Thiên Sứ trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Trên Đồi Cao Chăn Bầy Thiên Sứ từ ngày 25-08-2023 - 24-09-2023

Chi Tiết Trên Đồi Cao Chăn Bầy Thiên Sứ

Hàng chính hãng
Công ty phát hànhPHANBOOK
Ngày xuất bản2018-07-31 17:21:28
Kích thước

13 x 20.5 cm

Loại bìaBìa mềm
Số trang246
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Học