The Economist: America_Why The Mid - terms Matter - 44 tại Silom Company


Mô tả ngắn về The Economist: America_Why The Mid - terms Matter - 44 tại Silom Company

The Economist số 44. Số 44 tập trung khai thác cuộc bầu cử giữa kỳ của Mỹ với góc nhìn từ những chuyên gia của The Economist. "America's democratic institutions are being infected by partisanship. Với The Economist, thế giới được gói gọi trong một quyển tạp chí. Các giáo viên IELT hoặc sinh viên đang luyện cũng có thể
: Còn hàng
: Tiki
184.000 ₫ 184.000 ₫
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu The Economist: America_Why The Mid - terms Matter - 44 tại Silom Company

The Economist số 44.

The Economist: America_Why The Mid - terms Matter - 44

Là số mới nhất của The Economist trong những ngày đầu tháng 11. Số 44 tập trung khai thác cuộc bầu cử giữa kỳ của Mỹ với góc nhìn từ những chuyên gia của The Economist.

Sau đây là một bình luận ngắn:

"America's democratic institutions are being infected by partisanship. Next week’s mid-term elections are a chance to stop the rot."

Với The Economist, thế giới được gói gọi trong một quyển tạp chí. Với 60 - 100 trang chuyên về nhiều nội dung như kinh doanh, tài chính, kinh tế, bạn cũng không ngờ đến rằng tạp chí cũng có bài viết phân tích về công nghệ, khoa học, review sách và thảo luận cả về nghệ thuật. Các giáo viên IELT hoặc sinh viên đang luyện cũng có thể sử dụng tạp chí này rất tốt để tăng đọc - hiểu và cập nhật các vấn đề mới nhất trên thế giới.

Những nhà phân tích, những doanh nhân có thể tiếp cận thế giới thông qua việc xem tận mắt, nghiền ngẫm các thông tin một cách trực tiếp. Bằng việc tiếp cận nguồn tài liệu toàn cầu, chúng ta sẽ tận mắt nhìn thế giới bằng lăng kính trong suốt - không một vệt che đậy.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Biểu đồ giá của The Economist: America_Why The Mid - terms Matter - 44 trong 30 ngày

Biểu đồ giá của The Economist: America_Why The Mid - terms Matter - 44 từ ngày 03-05-2023 - 02-06-2023

Chi Tiết The Economist: America_Why The Mid - terms Matter - 44

Từ Khóa liên quan The Economist: America_Why The Mid - terms Matter - 44