Sách tiếng Anh - Mulan tại Silom Company

Tác giả: Li Jing

Mô tả ngắn về Sách tiếng Anh - Mulan tại Silom Company

GIỚI THIỆU SÁCHTừ nhà xuất bản Shanghai Press có trụ sở tại Trung Quốc, cuốn sách này kể lại truyền thuyết về Hoa Mộc Lan và sự dũng cảm của cô ấy qua những bức tranh mực Trung Quốc tuyệt đẹp. Một ngày nọ, chính phủ bắt cha của Mulan vào quân đội. Mulan không có anh trai và người
: Còn hàng
: Tiki
252.000 ₫ 252.000 ₫
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Sách tiếng Anh - Mulan tại Silom Company

GIỚI THIỆU SÁCH
Từ nhà xuất bản Shanghai Press có trụ sở tại Trung Quốc, cuốn sách này kể lại truyền thuyết về Hoa Mộc Lan và sự dũng cảm của cô ấy qua những bức tranh mực Trung Quốc tuyệt đẹp.
Mặc dù chúng ta đều biết câu chuyện kể lại của Disney được yêu thích, nhưng câu chuyện gốc của Hoa Mộc Lan bắt nguồn từ một câu chuyện dân gian từ thời Bắc thuộc của Trung Quốc (439-589) về câu chuyện bất thường của một cô gái bình thường tên là Fa Mulan.
Một ngày nọ, chính phủ bắt cha của Mulan vào quân đội. Tuy nhiên, ông đã quá già. Mulan không có anh trai và người em chưa đủ tuổi đi lính, vì vậy cô quyết định cải trang thành nam giới và gia nhập quân đội thay cho cha mình, hy vọng bí mật của cô sẽ không bị lộ.

Sách tiếng Anh - Mulan

From China-based publisher Shanghai Press, this book recounts the legend of Mulan and her bravery through beautiful Chinese ink paintings.
Though we all know the beloved Disney retelling, the original story of Mulan comes from a folktale from China's Northern Dynasty (439-589) about the unusual tale of an ordinary girl named Fa Mulan.
One day, the government drafted Mulan's father into the army. However, he was too old. Mulan didn't have an older brother and the younger one was not old enough to be a soldier, so she decided to disguise herself as a man and joined the army in place of her father, hoping her secret wouldn't be exposed.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Biểu đồ giá của Sách tiếng Anh - Mulan trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Sách tiếng Anh - Mulan từ ngày 05-05-2023 - 04-06-2023

Chi Tiết Sách tiếng Anh - Mulan

Công ty phát hànhHarper
Nhà xuất bảnHarper
ISBN-139781602204638
Loại bìaBìa mềm
Số trang42