Sách - Hai Mươi Năm Sau - Sách văn học tại Silom Company

Tác giả: Alexander Dumas

Mô tả ngắn về Sách - Hai Mươi Năm Sau - Sách văn học tại Silom Company

#GIỚI THIỆU SÁCH. Hai mươi năm sau là tập thứ hai trong thiên tiểu thuyết lịch sử dài bộ ba gồm: Ba Người Lính Ngự Lâm, Hai Mươi Năm Sau và Tử Tước De Bragelonne (hay Mười năm sau nữa). Lúc ấy, giáo chủ tể tướng De Richelieu và vua Louis XIII đã chết, vua Louis XIV nối ngôi mới
: Còn hàng
: Tiki
35.000 ₫ 48.000 ₫
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Sách - Hai Mươi Năm Sau - Sách văn học tại Silom Company

--------------------------------------

Sách - Hai Mươi Năm Sau - Sách văn học

#GIỚI THIỆU SÁCH


Hai Mươi Năm Sau


Hai mươi năm sau là tập thứ hai trong thiên tiểu thuyết lịch sử dài bộ ba gồm: Ba Người Lính Ngự Lâm, Hai Mươi Năm Sau và Tử Tước De Bragelonne (hay Mười năm sau nữa). Hai mươi năm sau diễn ra trong hoàn cảnh lịch sử nước Pháp những năm 1648 - 1649 khi mà các nhân vật của tập truyện thứ nhất đã thêm hai mươi tuổi đời.

Lúc ấy, giáo chủ tể tướng De Richelieu và vua Louis XIII đã chết, vua Louis XIV nối ngôi mới có mười tuổi. Hoàng hậu Anne d' Autriche làm nhiếp chính và đưa người tình của mình là giáo chủ Mazarin gốc Ý lên làm tể tướng.

Sách - Hai Mươi Năm Sau - Sách văn học

Tính tham lam, biển lận, xảo quyệt và những sự bóc lột tàn tệ của Mazarin cùng những hành vi chuyên quyền độc đoán của triều đình dấy lên lòng căm phẫn cao độ trong nhân dân và cả trong lớp hoàng thân, quý tộc cũng bị chèn ép, khủng bố.

Trong bối cảnh lịch sử rối ren và sôi động ấy, Alexandre Dumas đưa các chàng ngự lâm quen thuộc của chúng ta trở lại sân khấu chính trị - xã hội. D'Artagnan và Porthos phục vụ trong ngự lâm quân trực tiếp dưới quyền của tể tướng và hoàng hậu, còn Athos và Aramix bí mật tham gia phong trào La Fronde.

Những cuộc trạm chán bất ngờ và đọ kiếm nảy lửa giữa bốn người bạn tâm đắc thuộc hai phe đối lập tưởng như sẽ làm tan vỡ tình bằng hữu, trái lại đi đến củng cố tình bạn keo sơn sống chết có nhau...

Đọc "Hai mươi năm sau" chúng ta càng yêu mến các chàng ngự lâm và bùi ngùi cho số phận của họ, số phận của những con người. Cuộc đời của họ rồi sẽ ra sao? Họ vẫn gắn bó với lịch sử, sẽ sống với lịch sử và cuốn hút chúng ta trong tập truyện cuối cùng: "Tử tước De Bragelonne"

Sách - Hai Mươi Năm Sau - Sách văn học

 

--------------------------------

#sach_van_hoc
#sach_tieu_thuyet
#truyen_ngan
#tan_van
#tap_van
#Hai_muoi_nam_sau

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Biểu đồ giá của Sách - Hai Mươi Năm Sau - Sách văn học trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Sách - Hai Mươi Năm Sau - Sách văn học từ ngày 25-08-2023 - 24-09-2023

Chi Tiết Sách - Hai Mươi Năm Sau - Sách văn học

Hàng chính hãng
Công ty phát hànhCông Ty CP Văn Hóa Nhân Văn
Ngày xuất bản2019-11-03 00:00:48
Loại bìaBìa mềm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thanh Niên