logo
  • Hình ảnh của Y Thuật Tập 3 (Phần Tiếp Theo Của Pháp Thuật Và Khinh Công)

Y Thuật Tập 3 (Phần Tiếp Theo Của Pháp Thuật Và Khinh Công)

Tác giả
Angie Sage
45.000 ₫

Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả, Bầu trời thật đẹp phải không anh ?. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.

Đương nhiên, nếu như kế hoạch của nữ hoàng Ethldredda có liên quan đến Jenna và Septimus, thì chắc chắn nó cũng dính líu tới Nicko, ngài Alther Malla, bà Marcia Overstrand, Beetle, Standley, Sarah, Silas, rồng Khạc Lửa, dì Zelda và tất cả dàn nhân vật biến ảo,vốn đã làm giá trị đáng nhớ cho Pháp Thuật và Khinh Công.Với những tình tiết đứng tim nhưng không thiếu sự hóm hỉnh, Angie Sage lại tiếp tục cuộc hành trình kỳ thú của Septimus Heap.“…

Trong kiếp ma, nữ hoàng này cũng ác độc, nghiệt ngã, và nhất là vẫn đeo đuổi ý đồ đen tối, quỷ quyệt hệt như khi mụ còn sống, Sao vậy trời!. Mưu đồ muốn được trường sinh bất lão của mụ đòi hỏi phải có sự phục tùng của Jenna, sự biến mất cuả Septimus, và tài năng của con trai mụ, Marcellus Pye, một nhà giả kim thuật và thầy lang lỗi lạc. Tôi xin phép được từ chối!.

Con ma nữ hoàng Cerys xét theo diện mạo thì rõ ràng đang ngủ ngon lành trong chiếc ghế bên lò sưởi, cho nên, khi con ma nữ hoàng Etheldredda thấm vào phòng qua bức tường và xộc thẳng đến buồng chứa thuốc, mụ sững sờ thấy mình đột nhiên bị chặn lại bởi một hậu duệ vô cùng kiên quyết.“Bà không được qua”, Cerys lạnh lùng bảo nữ hoàng Etheldredda.“Dẹp lố bịch đi, cháu. Không hẳn là như vậy!.

Ta có đủ đầy quyền để qua lối Nữ hoàng, Thật là lo thay. Và ta sẽ đi qua đây, Thật là lo thay. Tránh ra”.“Tôi không tránh”.“Mi phải tránh!” Nữ hoàng Etheldredda điên cuồng dán tới, Thật là lo thay. Cerys thở hốc lên – không chỉ sốc vì bị Xuyên Qaun, mà còn sững sờ vì cảm thấy nữ hoàng Etheldredda rắn chắc một cách đáng ngạc nhiên – nhưng kịp thời trấn tĩnh để làm phép Khiến cửa buồn thuốc đóng chặt lại.“Hai chúng ta đấu nào”, nữ hoàng Etheldredda quát tháo và Khiến cửa mở ra.“Nhưng chỉ có một người thắng,” Cerys đối đáp, Khiến cửa đóng lại.“Ái chà, cháu, Thật là lo thay. Ta mừng là mi đã hiểu”. Không thể có chuyện đó được.!.

Khi Silas Heap Bóc Niêm một căn phòng bỏ hoang trong Cung Điện, vô tình ông đã phóng thích con ma nữ hoàng Ethldredda, một nữ hoàng sống ở thời năm trăm năm về trước. Cuộc sống vốn đơn giản, nhưng chúng ta luôn làm cho nó phức tạp lên..

“Đi!” Cerys thét, Tôi rất hài lòng.!. Nữ hoàng Ethldredda bị tống khỏi phòng, ra khỏi ngọn tháp, bay vèo qua những bãi cỏ về phía dòng sông, và đáp đánh bẹp xuống giữa một trong những bãi phân rồng đã được Billy Pot vun vén lại cẩn thận, Tôi rất hài lòng.!. Tức sôi máu, mụ lóp ngọp bò ra khỏi đống phân và kiêu hãnh trôi về bờ sông, nơi con thuyền hoàng gia ma đang đợi mụ…”. Hura! Chúng ta đã chiến thắng rồi.

Nữ hoàng Etheldredda Khiến cửa mở ra.“Tôi nhất định bảo vệ con gái mình, Làm ơn nói nhỏ thôi. Bà không ngăn được tôi đâu,” Cerys giận dữ tuyên bố, và lại Khiến cửa đóng cái sầm, Làm ơn nói nhỏ thôi. Sau đó, khi nữ hoàng Etheldredda trả miếng, Cerys bắt đầu quay tít, Làm ơn nói nhỏ thôi. Càng lúc càng nhanh, quay tít, tựa như cơn lốc, cuốn không khí trong tháp xoáy vào theo mình, cho tới khi nữ hoàng Etheldredda, dù cố chống cự, bị cuốn vào dòng xoáy và quay mòng mòng trong căn phòng nhỏ hình tròn như chiếc lá thu bị gió xoáy. Nó cũng là một ý kiến hay đấy!.

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Y Thuật Tập 3 (Phần Tiếp Theo Của Pháp Thuật Và Khinh Công) này vậy.