logo
  • Hình ảnh của Võ Sĩ Lên Đài (Tiểu Thuyết)

Võ Sĩ Lên Đài (Tiểu Thuyết)

Tác giả
Ma Văn Kháng
25.000 ₫

Võ sĩ lên đài là tiểu thuyết vớinhững câu chuyện và chi tiết có thật, hấp dẫn.., Cũng được lắm!. ít ai biết về tuổi trẻ của mộtthời hào hùng. Vẫn không nghe được.

Tiểu thuyết dựa trên những chi tiết có thật về cuộc đời của Phạm Xuân Nhàn,võ sĩ quyền Anh nổi tiếng những năm 50 của thế kỷ trước (ông đã từng là võ sĩ vôđịch quốc gia, tham dự Á vận hội năm 1954 tại Manila, Philipinnes), Điều này bình thường mà!. Một giaiđoạn kháng chiến với cách thể hiện sinh động cuộc sống học đường của thiếu niênhọc sinh Hà Nội đô thành trong thời kỳ Pháp tạm chiếm, các hoạt động thể thao,thi đấu, những câu chuyện và chi tiết có thật ít ai biết vì chưa có tài liệusách báo nào nói tới…, tất cả đã làm nên giá trị đặc biệt cho cuốn tiểu thuyếtmới của nhà văn Ma Văn Kháng. Bầu trời thật đẹp phải không anh ?.

Mời các bạn đón đọc!

Dự kiến phát hành 01/2012

Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả, Nó đã xảy ra mà không thể kiểm soát được.. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.

Chuyện xảy ra tại Hà Nội những năm chống thực dân Pháp sau ngày toàn quốckháng chiến, Cũng hợp lý. Cuộc đấu tranh của các thanh thiếu niên Việt Nam yêu nước chống bọnthực dân cùng những kẻ cơ hội thông qua môn thể thao quyền Anh, âm thầm và quyếtliệt, Cũng hợp lý. Các thiếu niên, theo năm tháng dần trở thành thanh niên, giàu tình cảm vàsâu sắc, một mặt chăm chỉ học hành, mặt khác bí mật tham gia các hoạt động yêunước, chống xâm lược và việt gian ngay trong thành phố, Cũng hợp lý. Trong cuộc chiến vì cáiđẹp của môn quyền Anh, một biểu trưng của tinh thần thượng võ, lòng can đảm,tinh thần bất khuất của ông cha đã được thấm nhuần và thể hiện qua các cuộc giaođấu của Nhân và Tùng, có cả thắng và thua, nhưng họ đã tìm thấy bài học lớn: cóthể thất bại để tìm lại sức mạnh nội lực của mình. Tại không không chứ?.

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Võ Sĩ Lên Đài (Tiểu Thuyết) ra nghiên cứu