logo
  • Hình ảnh của Tuyển Chọn 450 Bài Tập Chọn Lọc Toán Lớp 2

Tuyển Chọn 450 Bài Tập Chọn Lọc Toán Lớp 2

Tác giả
Nhiều Tác Giả
26.000 ₫

Cuốn sách chính là tài liệu hết sức cần thiết và hữu ích cho các em học sinh, quý thầy, cô giáo và các bậc phụ huynh trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi Toán. Công việc dạo này ổn cả chứ.

450 Bài Tập Chọn Lọc Toán Lớp 2

Cuốn sách Tuyển Chọn 450 Bài Tập Chọn Lọc Toán Lớp 2 được biên soạn để nâng cao chất lượng dạy, học Toán ở bậc tiểu học; để đáp ứng như cầu học tập nâng cao kiến thức và kỹ năng về Toán của học sinh lớp 2, Chúc mừng cậu đã đạt được chiến thắng này.. Đồng thời, cuốn sách còn giúp quý thầy cô, quý phụ huynh có tài liệu ôn tập, bồi dưỡng học sinh giỏi Toán. Vậy thì tốt quá rồi!.

Các bài tập trong cuốn sách được trình bày liên quan đến các kiến thức cơ bản của môn Toán lớp 2 và các kiến thức nâng cao để bồi dưỡng học sinh giỏi Toán, Cũng được lắm!. Các bài tập được sắp xếp từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, đòi hỏi các em phải suy luận, vận dụng kiến thức một cách linh hoạt, Cũng được lắm!. Ngoài các bài tập dạng tự luận chúng tôi còn giới thiệu các bài tập dạng trắc nghiệm để giúp học sinh tiếp cận với nhiều hình thức kiểm tra. Đừng lo, tôi sẽ không bao giờ phản bội bạn.

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Tuyển Chọn 450 Bài Tập Chọn Lọc Toán Lớp 2 này vậy.