logo
  • Hình ảnh của Tuyển Chọn 450 Bài Tập Chọn Lọc Toán Lớp 2

Tuyển Chọn 450 Bài Tập Chọn Lọc Toán Lớp 2

Tác giả
Nhiều Tác Giả
26.000 ₫

Các bài tập trong cuốn sách được trình bày liên quan đến các kiến thức cơ bản của môn Toán lớp 2 và các kiến thức nâng cao để bồi dưỡng học sinh giỏi Toán, A!Đây rồi!. Các bài tập được sắp xếp từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, đòi hỏi các em phải suy luận, vận dụng kiến thức một cách linh hoạt, A!Đây rồi!. Ngoài các bài tập dạng tự luận chúng tôi còn giới thiệu các bài tập dạng trắc nghiệm để giúp học sinh tiếp cận với nhiều hình thức kiểm tra. Cũng giống như mọi người thôi!.

Cuốn sách Tuyển Chọn 450 Bài Tập Chọn Lọc Toán Lớp 2 được biên soạn để nâng cao chất lượng dạy, học Toán ở bậc tiểu học; để đáp ứng như cầu học tập nâng cao kiến thức và kỹ năng về Toán của học sinh lớp 2, Lần sau chị lại đến nhé. Đồng thời, cuốn sách còn giúp quý thầy cô, quý phụ huynh có tài liệu ôn tập, bồi dưỡng học sinh giỏi Toán. Tránh ra, mọi người tránh ra.

450 Bài Tập Chọn Lọc Toán Lớp 2

Cuốn sách chính là tài liệu hết sức cần thiết và hữu ích cho các em học sinh, quý thầy, cô giáo và các bậc phụ huynh trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi Toán. Làm gì có chuyện đó.

Bạn có nghĩ Tuyển Chọn 450 Bài Tập Chọn Lọc Toán Lớp 2 được sản xuất ra tại trung tâm giáo dục thường xuyên nào đó hay không?