logo
  • Hình ảnh của Tử Vi Hàm Số

Tử Vi Hàm Số

Tác giả
Nguyễn Phát Lộc
119.000 ₫

Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau:

Chương 6 - Luận về giá trị khoa Tử - Vi. Cảm thấy bất lực khi không thể làm được..

Chương 1 - Luận về các cung

Từ khi Trần Đoàn, đời nhà Tống, sáng lập ra khoa Tử -  Vi cho đến ngày nay, mặc dù nhân loại đã đi quá nửa thế kỷ hai mươi, nhưng khoa ngày càng thịnh hành trong xã hội Việt - Nam hiện thời.

Số môn đệ hay tài tử chuyên nghiệp cũng Trần Đoàn rất đông đảo, Hãy nhìn mọi việc một cách đơn giản hơn.. Thiên hạ tin Tử - Vi, hay xem Tử - Vi và còn ham học Tử - Vi, Hãy nhìn mọi việc một cách đơn giản hơn.. Số này xuất hiện ở mọi giai tầng xã hội, từ giới trí thức đến giới kinh doanh, từ cơ quan hành chính đến đơn vị quân sự, chưa kể những người hành nghề xem bói, Hãy nhìn mọi việc một cách đơn giản hơn.. Việc hâm mộ ngành bói toán sinh ra nhiều giai thoại rất kỳ thú, Hãy nhìn mọi việc một cách đơn giản hơn.. Có quân nhân xem Tử - Vi trước khi hành quân, có chính trị gia xem Tử - Vi trước khi quyết định chấp chánh, có thương gia xem Tử - Vi trước khi đầu tư, có thanh niên xem Tử - Vi trước khi lập gia đình, Hãy nhìn mọi việc một cách đơn giản hơn.. Hầu hết những ai hoài nghi về xã hội hiện hữu đều có khuynh hướng thăm dò số mạng của mình trong khoa bói toán, dường như để tìm nơi huyền bí một đường lối hành động thích nghi trước những bất trắc của thời cuộc. Dù gì đi nữa thì đó là một ý kiến hay trong lúc này!.

Bắt mạch đúng thị hiếu này, báo chí tập chí, thi nhau khai thác đề tài Tử - Vi để thu hút độc giả, Để anh xem sao. Nào là lý giải, từ lá số của Tổng Thống Thiệu, Thiếu Tướng Kỳ, Đại Tướng Minh cho đến lá số những minh tinh, ca sĩ Việt Nam hoặc nguyên thủ ngoại quốc, nào là quảng bá kiến thức Tử - Vi trên mặt báo hay thuật lại những thành tích khám phá của những nhà lý số trên cuộc đời kỳ thú của một số nhân vật tên tuổi, Để anh xem sao. Một số không nhỏ nhật báo có đăng trang Tử - Vi mỗi ngày, Để anh xem sao. Hết tuần báo "Số Mạng", lại đến tuần báo "Khoa Học Huyền Bí", tiếp nhau khai thác Tử - Vi và những khoa bói toán khác, Để anh xem sao. Thị hiếu đó đã khiến cho các ông thầy bói đương nhiên trở thành những nhân vật tai mắt vô cùng quan trọng trong việc chỉ điểm nếp sống cho đại chúng, Để anh xem sao. Điều này cũng thúc đẩy một số không nhỏ bốc sư đã chịu khó tìm học xem bói để sinh nhai. Đừng lo, tôi sẽ không bao giờ phản bội bạn.

Chương 1 - Cách thức thiết lập lá số

Tử Vi Hàm Số

Chương 2 - Qui tắc đoán luận lá số 

PHẦN II: THAM LUẬN ĐẠI CƯƠNG VỀ TỬ - VI

Chương 4 -  Luận về Âm Dương Ngũ Hành

PHẦN I: Thiếp lập và luận đoán là số

Chương 3 -  Luận về Bản Mệnh, Cục, Cách

Chương 5 -  Luận về Hàm Số Tử - Vi

Chương 2 -  Luận về các sao

Bạn có nghĩ Tử Vi Hàm Số được sản xuất ra tại câu lạc bộ tiếng anh nào đó hay không?