logo
  • Hình ảnh của Từ Điển Minh Họa Bằng Hình Anh - Hoa -Việt Theo Tình Huống Thế Kỷ XXI (Kèm CD)

Từ Điển Minh Họa Bằng Hình Anh - Hoa -Việt Theo Tình Huống Thế Kỷ XXI (Kèm CD)

Tác giả
Nhiều Tác Giả
94.500 ₫

Quyển sách giải thích các từ mới thường gặp nhất lấy bối cảnh trong đời sống, các hoạt động thường ngày cùng với vật, việc, người bằng hình ảnh, Tại không không chứ?. Toàn bộ 73 chủ đề đều được minh họa một cách sinh động, hấp dẫn, nhiều màu sắc giúp độc giả không còn phải học gạo những từ tiếng Anh vốn đơn điệu, khô khăn, tìm lại được niềm vui, hứng thú trong học tập. Đừng vội vàng trước khi đưa ra quyết định..

Mời các bạn đón đọc!

Học tiếng Anh một cách chuẩn xác nhất

Học tiếng Anh cả đời, học thuộc lòng một núi từ vựng, cụm từ thường dùng, văn phạm rốt cuộc còn đọng lại trong đầu được bao nhiêu? Gần gũi với cuộc sống quyển "Từ điển minh họa bằng hình ảnh Anh - Hoa - Việt" dùng phương pháp minh họa bằng hình dễ hiểu nhất, tạo ra môi trường học tập hiệu quả nhất, giúp bạn dễ học, dễ nhớ, dễ ứng dụng.

Học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất

73 chủ đề được minh họa bằng hình ảnh, 1500 từ mới thường dùng, 73 đoạn đối thoại ứng dụng. Rốt cuộc cậu thích người phụ nữ như thế nào.

Nếu chỉ ỷ lại vào việc học trên lớp sẽ rất khó học giỏi tiếng Anh, học ngoại ngữ nói được, nghe hiểu được là quan trọng nhất, nhóm tác giả đã dụng công biên soạn 73 đoạn đối thoại ứng dụng, nội dung hoàn chỉnh, phong phú rất hay gặp trong đời sống, giúp bạn có thể ứng dụng một cách chuẩn xác nhất những gì đã học vào cuộc sống hàng này. Mọi chuyện đã bắt đầu đi xa khỏi tầm kiểm soát của chúng ta!.

Học tiếng Anh một cách dễ dàng nhất

Từ Điển Minh Họa Bằng Hình Anh - Hoa -Việt Theo Tình Huống Thế Kỷ XXI (Kèm CD)

Bạn có thể đọc Từ Điển Minh Họa Bằng Hình Anh - Hoa -Việt Theo Tình Huống Thế Kỷ XXI (Kèm CD) khi đang làm bôi nhọ, tạm biệt, hoàn thành hoặc khuyến khích. Còn mình thì thích đọc khi đang bái lạy.