logo
  • Hình ảnh của Tô Màu Công Chúa - Công Chúa Kiều Diễm - Tập 2

Tô Màu Công Chúa - Công Chúa Kiều Diễm - Tập 2

Tác giả
Nhiều Tác Giả
10.000 ₫

Tô Màu Công Chúa - Công Chúa Kiều Diễm - Tập 2

Mỗi cuốn sách là một câu chuyện quen thuộc và đặc sắc vào bậc nhất về các nàng công chúa trong kho tàng truyện cổ tích thế giới.

Bé yêu của bạn ngày càng thông minh và hiếu động, Không hẳn là như vậy!. Để khiến bé yêu thích đọc sách bạn cần tìm những cuốn sách thông minh, thú vị, có khả năng lôi cuốn được trẻ, Không hẳn là như vậy!. Với bộ sách Cổ tích và tô màu công chúa, các bé sẽ được chu du vào thế giới cổ tích thần kỳ, đầy ắp sắc màu về các nàng công chúa xinh đẹp và trổ tài tô màu, tạo nên một chân dung, hình ảnh mới về các nàng công chúa đáng yêu.

Bên cạnh cốt truyện ngắn gọn, dễ hiểu, mượt mà, mỗi trang sách đều có một hình minh họa nhỏ xinh kèm với một bức chân dung được vẽ nét đen trắng để các độc giả nhí có cơ hội trổ tài tô và phối hợp màu sắc của mình, Không hẳn là như vậy!. Các bé có thể tô màu theo tranh minh họa hoặc tự sáng tạo theo sở thích để làm nên một tác phẩm của riêng mình.

Bạn có nghĩ Tô Màu Công Chúa - Công Chúa Kiều Diễm - Tập 2 được sản xuất ra tại trung tâm giáo dục thường xuyên nào đó hay không?