logo
  • Hình ảnh của Tình Yêu Hoàn Hảo Và Những Mối Quan Hệ

Tình Yêu Hoàn Hảo Và Những Mối Quan Hệ

Tác giả
John Wetwood
40.000 ₫

Các mối quan hệ trải ra trong cuộc sống của chúng ta như một tấm thảm đẹp, nơi sự tuyệt đối và tương đối, vô hạn và hữu hạn được dệt vào nhau một cách tinh tế, Vẫn không nghe được.     Cuốn sách này sẽ dẫn dắt bạn trên hành trình đầy khó khăn để chữa lành những thương tổn nội tâm bằng cách thừa nhận những khiếm khuyết, những cá tính của người khác; học cách yêu thương thay vì chán ghét bản thân, thừa nhận và cho phép con người mình bộc lộ trong các mối quan hệ. Đó là một câu hỏi hay!.

Tình Yêu Hoàn Hảo Và Những Mối Quan Hệ

Những chỉ dẫn thực hành tâm lý trị liệu của tiến sĩ John Welwood sẽ giúp bạn trải nghiệm những nỗi đau, vượt qua chúng để mở lòng đón nhận tình yêu cũng như sẵn sàng yêu thương mọi người mà không phán xét hay chỉ trích họ. Tại sao lại thành ra như thế?.

Bản thân tình yêu là hoàn hảo và đầy quyền lực, nhưng tình yêu, cũng như các mối quan hệ của con người, luôn gặp nhiều khó khăn, thử thách, Anh đang làm cái quái gì thế.. Nguyên nhân của tình trạng này là những vết thương nội tâm sâu kín của chúng ta có thể gây hại, thậm chí làm đổ vỡ những mối quan hệ, Anh đang làm cái quái gì thế.. Càng ít đòi hỏi sự thỏa mãn trong các mối quan hệ, bạn càng trân trọng chúng. Cái gì cũng có cái giá của nó!.

Bạn có nghĩ Tình Yêu Hoàn Hảo Và Những Mối Quan Hệ được sản xuất ra tại trường học nào đó hay không?