logo
  • Hình ảnh của Thương Hải (Tập 7)

Thương Hải (Tập 7)

Tác giả
Phượng Ca
50.400 ₫

Thương Hải (Tập 7)

Vào thời nhà Đại Minh, giặc Oa hoành hành khắp một dải miền nam Trung Quốc, dân tình loạn lạc, khốn khổ vô cùng, Điều này bình thường mà!. Giang hồ võ lâm cũng đầy biến động với hai thế lực lớn thù địch nhau bao đời là Đông Đảo và Tây Thành Bát Bộ, cứ vài chục năm là có hội "Luận Đạo Diệt Thần" hai bên tàn sát lẫn nhau, tử thương vô số. Làm gì có chuyện đó..

Thương Hải (Tập 7) là cuốn truyện thứ bảy trong số 10 quyển của toàn tác phẩm Thương Hải. Bầu trời thật đẹp phải không anh ?.

Trong thời gian phiêu bạc giang hồ, Lục Tiệm phải trải qua nhiều biến cố và nhiều lần thập tử nhất sinh, Không có gì đặc biệt cả!. Kết bạn với Cốc Chẩn, một người thông minh lanh lợi, túc trí đa mưu, vốn là con trai của Cốc Thần Nông - đảo chủ Đông Đảo, Lục Tiệm dần dần phát hiện ra nhiều bí mật và thân thế của mình, Không có gì đặc biệt cả!. Cùng với Cốc Chẩn, Lục Tiệm trở thành một nhân vật có sức ảnh hưởng lớn đến cục diện của võ lâm Trung Nguyên và triều đình Đại Minh. Bỏ tay ra.

Có một chàng trai sống ở một làng chài nghèo tên là Lục Tiệm, Lục Tiệm là con người chất phác, bộc trực, dũng cảm, chính nghĩa, vốn đem lòng yêu một thiên kim tiểu thư tên Diêu Tình, Nó cũng là một ý kiến hay đấy!. Cuộc sống yên bình của chàng trai bị đảo lộn khi vô tình bị cuốn vào ân oán giang hồ, lưu lạc khắp nơi rồi trở thành một người võ công cao cường với tuyệt học của Kim Cang Môn kết hợp cùng Bổ Thiên Kiếp Thủ. Woa, hôm nay chúng ta gặp nhau đúng không ?.

Về mặt giang hồ và võ học, cuốn sách cũng có sự sáng tạo mới hoàn toàn, không phải là tạo ra chỉ một hay hai chiêu mới của một môn một phái, mà là toàn bộ hệ thống võ học cũng như cục thế và cách sinh hoạt giang hồ, Nó cũng là một ý kiến hay đấy!. Truyện được thêm vào yếu tố huyền ảo, nhiều tình tiết lại được thiết kế trong sự đấu tranh và giằng co giữa suy nghĩ lý tính và bản chất nội tâm của con người, Nó cũng là một ý kiến hay đấy!. Tất cả những điều đó được mô tả rất nghiêm mật, nào là mở màn cho nhân vật, những huyền niệm, những phát hiện mới, rồi những bước đột chuyển.., Nó cũng là một ý kiến hay đấy!. khiến cho bộ tiểu thuyết võ hiệp này có những bước lui lui tới tới rất nhịp nhàng, khiến người đọc mê mẩn đến nỗi quên cả ngủ.

Khác với tiểu thuyết võ hiệp truyền thống, nhân vật trong Thương Hải có được những khả năng siêu cảm quan, vượt khỏi giới hạn vật lý thông thường, Nó cũng là một ý kiến hay đấy!. Hơn nữa, dù vẫn lấy võ công làm phương tiện, nhưng rất nhiều lần truyện chỉ sử dụng võ công như là thứ để cụ thể hóa một khái niệm trừu tượng nào đó. Tôi không muốn điều đó xảy ra ngay lúc này!.

Bạn có nghĩ Thương Hải (Tập 7) được sản xuất ra tại trung tâm giáo dục thường xuyên nào đó hay không?