logo
  • Hình ảnh của Thương Hải (Tập 4)

Thương Hải (Tập 4)

Tác giả
Phượng Ca
42.000 ₫

Thương Hải (Tập 4) là cuốn truyện thứ tư trong số 10 quyển của toàn tác phẩm Thương Hải. Hãy đưa ra lựa chọn cho chính mình..

Thương Hải được xem là tác phẩm võ hiệp kinh điển, tình tiết diễn ra tiếp sau Côn Luân, Hôm nay chị sẽ mặc bộ này. Tiếp nối thế giới đã được tạo ra từ Côn Luân, Phượng Ca đã hư cấu ra một thế giới kỳ ảo mới thật rộng lớn, có thể được coi là một Sơn Hải kinh hiện đại, "Sơn" chính là Côn Luân, "Hải" chính là Thương Hải, Hôm nay chị sẽ mặc bộ này. Thương Hải là thiên truyện được Phượng Ca tốn rất nhiều công sức và thời gian viết thành, được xem là hơn hẳn Côn Luân xét về phương pháp mô tả hay những đột phá trong suy nghĩ, Hôm nay chị sẽ mặc bộ này. Truyện thể hiện một trí tưởng tượng phong phú, lại tráng lệ phi thường. Chị không sao.

Thương Hải (Tập 4)

Về mặt giang hồ và võ học, cuốn sách cũng có sự sáng tạo mới hoàn toàn, không phải là tạo ra chỉ một hay hai chiêu mới của một môn một phái, mà là toàn bộ hệ thống võ học cũng như cục thế và cách sinh hoạt giang hồ, Khi nào anh bắt đầu đi. So với Côn Luân, sự sáng tạo của Phượng Ca ở Thương Hải cũng đã chuyển từ "ngoại" sang "nội": Truyện được thêm vào yếu tố huyền ảo, nhiều tình tiết lại được thiết kế trong sự đấu tranh và giằng co giữa suy nghĩ lý tính và bản chất nội tâm của con người, Khi nào anh bắt đầu đi. Tất cả những điều đó được mô tả rất nghiêm mật, nào là mở màn cho nhân vật, những huyền niệm, những phát hiện mới, rồi những bước đột chuyển.., Khi nào anh bắt đầu đi. khiến cho bộ tiểu thuyết võ hiệp này có những bước lui lui tới tới rất nhịp nhàng, khiến người đọc mê mẩn đến nỗi quên cả ngủ.

Khác với tiểu thuyết võ hiệp truyền thống, nhân vật trong Thương Hải có được những khả năng siêu cảm quan, vượt khỏi giới hạn vật lý thông thường, Khi nào anh bắt đầu đi. Hơn nữa, dù vẫn lấy võ công làm phương tiện, nhưng rất nhiều lần truyện chỉ sử dụng võ công như là thứ để cụ thể hóa một khái niệm trừu tượng nào đó. Không cần đâu.

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Thương Hải (Tập 4) ra đọc