logo
  • Hình ảnh của The Economist: Where next? - 45

The Economist: Where next? - 45

Tác giả
89.000đ

Mỗi lần mở cuốn The Economist, bạn sẽ có cảm giác như mở một tấm bản đồ thế giới vậy, Bạn cần giúp đỡ gì không ?. Với mục lục chi tiết, chúng ta có thể đến với khu vực, quốc gia mà ta đang quan tâm, Bạn cần giúp đỡ gì không ?. Trong số tuần này, chủ đề là Where next? nói về những vấn đề tại Mỹ, Bạn cần giúp đỡ gì không ?. Cuộc bầu cử giữa kì ở Mỹ đã kết thúc với chiến thắng ở Hạ Viện cho Đảng Dân Chủ, Bạn cần giúp đỡ gì không ?. Mặc dù để mất Hạ Viện, nhưng ông Trump và Đảng Cộng Hòa đã có thể suy nghĩ về cuộc bầu cử tổng thống 2020, Bạn cần giúp đỡ gì không ?. Tuy nhiên, đây chỉ là một phần, hình ảnh cover với câu hỏi What next? như là gợi thêm tò mò của thế giới về những hoạt động tiếp theo của Mỹ, khi mà ông Trump đang mất lợi thế, khi mà đất nước đã chia theo hai hướng? Các chuyên gia của The Economist sẽ tiếp tục đào sâu vẫn đề này và đưa ra những nhận định sắc bén, Bạn cần giúp đỡ gì không ?. Số tạp chí tuần này thật sự hữu ích cho những chuyên viên phân tích kinh tế vĩ mô hoặc những nhà kinh tế tìm hiểu về nền kinh tế lớn của thế giới - Mỹ.

Cơ cấu dân số tại Việt Nam cũng được phân tích với biểu đồ tuổi thọ trung bình của Việt Nam so với thế giới và khu vực, Bạn cần giúp đỡ gì không ?. Như vậy, tỉ lệ người trên 60 tuổi từ 12% đã có khả năng tăng lên 21% vào năm 2040, được đánh giá là tốc độ tăng nhanh nhất trên thế giới, Bạn cần giúp đỡ gì không ?. Vậy với nền kinh tế Việt Nam hiện tại, việc cơ cấu dân số già đi là tốt hay xấu? Việt Nam nên có chính sách nào? Bài viết này thực sự phù hợp với các nhà nhân khẩu học, Bạn cần giúp đỡ gì không ?.
Tại trang 26, bạn đọc cũng được hiểu rõ hơn về xu hướng robotics tại Nhật Bản, và cuộc sống con người vào năm 2030 sẽ như thế nào?

Cả thế giới trong The Economist số 45 đang chờ bạn khám phá, vậy đừng chần chờ nữa mà hãy nắm bắt tương lai cùng các thông tin hữu ích nhất đến từ các chuyên gia của tờ tạp chí hàng đầu thế giới - The Economist.
-----------------------------------------------------------------------------------------------
The Economist, không chỉ là một tạp chí tin tức thông thường, mà đó còn là cả công trình của một đội ngũ chuyên nghiệp, độc lập, luôn kiên quyết với mọi vấn đề trên thế giới, Bạn cần giúp đỡ gì không ?. Và chúng ta, những nhà phân tích, những doanh nhân có thể tiếp cận thế giới thông qua việc xem tận mắt, nghiền ngẫm các thông tin một cách trực tiếp, Bạn cần giúp đỡ gì không ?. Bằng việc tiếp cận nguồn tài liệu toàn cầu, chúng ta sẽ tận mắt nhìn thế giới bằng lăng kính trong suốt - không một vệt che đậy.
-----------------------------------------------------------------------------------------------
Cùng để lại cảm nhận của bạn về The Economist tại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn.
Xin trân trọng cảm ơn. Hãy vứt bỏ mọi lo âu và vui sống!.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Chúng ta không nên cư xử như vậy!. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Phải như thế chứ!.

Bạn có thể coi The Economist: Where next? - 45 khi đang ở siêu thị nào đó không?