logo
  • Hình ảnh của The Economist: To the Last Drop - 44.19

The Economist: To the Last Drop - 44.19

Tác giả
109.000đ

This week on The Economist No.44:

Với danh tiếng như vậy, các thông tin và bài viết của tạp chí cực kì chất lượng, Có thế chứ, rất tuyệt.. Khi mở trang sách, bạn sẽ tưởng tượng mình đang đi khắp thế giới mà không cần những phương tiện công cộng. Sao cũng được hết!.

Tạp chí The Economist có thể nói là tạp chí lâu đời nhất trong hệ thống của Global Book với hơn 175 năm lịch sử. Qua đây để thấy đó rất tốt !.

Chân thành cảm ơn. Làm gì vậy chứ?.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Thật không ngờ mọi chuyện lại ra nông nỗi này!. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Cứu tôi với.

The future of management education
Demand is plunging, Đẹp gì mà đẹp!. One reason is a drop in international applicants, many of whom are put off by America’s anti-immigration policies, Đẹp gì mà đẹp!. But before you rush to blame, the bigger factor is that they are charging too much... Ôi, thật là may mắn!.

Các review độc giả có thể xem tại trang Global Book Corporation trước khi đặt mua nhé. Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!.

 

Đây cũng là quà tặng ý nghĩa cho bạn bè nhân các dịp đặc biệt với thông điệp chúc cho bạn bè luôn thành công, trở thành những công dân toàn cầu để khám phá những chân trời mới. Trời!Thật là kinh khủng!.

IBM challenges a recent result in quantum computing
Some researchers at ibm—which, like Google and several other information-technology firms, including Intel and Microsoft, is also conducting quantum-computing research—posted their own paper to arXiv, an online repository, Ôi trời! Sao lại không tin tôi?. In it, they cast doubt on Google’s claim on overtaking the future of computing.. Chuyện gì thế.

 

AMD, a chipmaking underdog, is having its day
At $1.8bn, revenue was the highest since 2005, Chao ôi!Đó đâu phải cách giải quyết.. amd predicted that next quarter’s figures would be equally perky, up 48% on the previous year to $2.1bn, Chao ôi!Đó đâu phải cách giải quyết.. Its share price has risen 15-fold since 2015.. Ai mà biết được ?.

Ngoài ra, trang bìa luôn được thiết kế công phu, tạo cảm hứng cho làm việc và học tập của các giáo sư, doanh nhân cao cấp, Cái đó cần phải xem xét thêm đã!. Chắc hẳn, những bạn sinh viên thi IELTS cũng không lạ gì với những đề thi có vài bài viết của The Economist. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa..

Bạn có nghĩ The Economist: To the Last Drop - 44.19 được sản xuất ra tại câu lạc bộ võ thuật nào đó hay không?