logo
  • Hình ảnh của The Economist: The Next Calamity - 13.20, tạp chí nước ngoài, nhập khẩu từ Singapore

The Economist: The Next Calamity - 13.20, tạp chí nước ngoài, nhập khẩu từ Singapore

Tác giả
89.000đ

Xuất xứ: Singapore

 

Thương hiệu: Anh Quốc

Ngoài ra, trang bìa luôn được thiết kế công phu, tạo cảm hứng cho làm việc và học tập của các giáo sư, doanh nhân cao cấp, Hôm nay chị sẽ mặc bộ này. Chắc hẳn, những bạn sinh viên thi IELTS cũng không lạ gì với những đề thi có vài bài viết của The Economist. Chuyện gì thế.

Đây cũng là quà tặng ý nghĩa cho bạn bè nhân các dịp đặc biệt với thông điệp chúc cho bạn bè luôn thành công, trở thành những công dân toàn cầu để khám phá những chân trời mới. Đi thôi nào!.

Với danh tiếng như vậy, các thông tin và bài viết của tạp chí cực kì chất lượng, Làm gì có chuyện đó. Khi mở trang sách, bạn sẽ tưởng tượng mình đang đi khắp thế giới mà không cần những phương tiện công cộng. Phải suy nghĩ kĩ trước khi hành động..

Tạp chí The Economist có thể nói là tạp chí lâu đời nhất trong hệ thống của Global Book với hơn 175 năm lịch sử. .Bình tĩnh đi!.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Phải chăng nó không phù hợp?. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Cuối cùng mọi thứ sẽ ổn thôi..

Bạn có thể đọc The Economist: The Next Calamity - 13.20, tạp chí nước ngoài, nhập khẩu từ Singapore khi đang ở câu lạc bộ tiếng anh nào đó không?