logo
  • Hình ảnh của The Economist: On the Edge of a Precipice - 45.19

The Economist: On the Edge of a Precipice - 45.19

Tác giả
109.000đ

Các review độc giả có thể xem tại trang Global Book Corporation trước khi đặt mua nhé. Điều này thật vô nghĩa..

Tạp chí The Economist có thể nói là tạp chí lâu đời nhất trong hệ thống của Global Book với hơn 175 năm lịch sử. Như vậy là sao?.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Hãy lắng nghe ý kiến của tôi!. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Hôm nay chúng ta được nghỉ 1 tiết.

Đây cũng là quà tặng ý nghĩa cho bạn bè nhân các dịp đặc biệt với thông điệp chúc cho bạn bè luôn thành công, trở thành những công dân toàn cầu để khám phá những chân trời mới. Thật tuyệt vời!.

Ngoài ra, trang bìa luôn được thiết kế công phu, tạo cảm hứng cho làm việc và học tập của các giáo sư, doanh nhân cao cấp, Không hẳn là như vậy!. Chắc hẳn, những bạn sinh viên thi IELTS cũng không lạ gì với những đề thi có vài bài viết của The Economist. Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế..

Với danh tiếng như vậy, các thông tin và bài viết của tạp chí cực kì chất lượng, A! Chính là lúc này đây!. Khi mở trang sách, bạn sẽ tưởng tượng mình đang đi khắp thế giới mà không cần những phương tiện công cộng. Bạn cần giúp đỡ gì không ?.

 

Chân thành cảm ơn. Lên xe đi.

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang The Economist: On the Edge of a Precipice - 45.19 ra nghiên cứu