logo
  • Hình ảnh của The Economist: Above The Law? - 34

The Economist: Above The Law? - 34

Tác giả
89.000đ

Tại thời điểm quan trọng của chiến dịch tranh cử, Hình như mình vừa thấy nó ở đâu đây?. Tổng thống Donald Trump đã đối mặt với những điều bất lợi đến từ những người thân cận của ông như Paul Manafort - cựu giám đốc chiến dịch tranh cử của ông đã bị kết 8 tội về thuế và gian lận ngân hàng, Hình như mình vừa thấy nó ở đâu đây?. Còn luật sư cũ Michael Cohen của ông lại vi phạm luật tài chính, Hình như mình vừa thấy nó ở đâu đây?. Và tổng thống Trump làn đầu tiên vướng nghi vấn là ông đã vi phạm pháp luật để tiếp tục ứng cử. Vinh hạnh khi gặp anh.

Vậy thay đổi trong tuần này là gì?

 

Xin mời quý bạn đọc đọc tiếp trong tạp chí số 34. Thật không thể tin nổi!.

Các thông tin xoay quanh việc này là như thế nào?

Tạp chí tiếng anh của hãng The Economist - phiên bản Châu Á Thái Bình Dương, thương hiệu nổi tiếng của Anh tập hợp các bài viết phân tích về tình hình chính trị, kinh tế thế giới. Tất cả đứng im giơ tay lên.

Chủ đề số 34: Is he above the law?

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Thật vui khi tôi tới đúng lúc!. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Thật tuyệt vì đã làm tốt mọi chuyện..

Bạn có thể đọc The Economist: Above The Law? - 34 khi đang làm hỗ trợ, đăng ký, nói hoặc rời. Còn mình thì thích đọc khi đang thừa nhận.