logo
  • Hình ảnh của Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội

Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội

Tác giả
Tony Buzan
35.000 ₫

Chương 9: Kim chỉ nam cho sự thành công xã hội

IQ cao và thân th vm v chưa phi là tt c

---

Rồi bố tôi đã giúp tôi nhận ra rằng chiến thắng trong các cuộc tranh luận không thể là con đường dẫn đến thành công về mặt xã hội, Ôi chao, hôm nay tôi thấy thật thoải mái làm sao!. Có lần tôi đã chiến thắng trong một cuộc đấu khẩu, nhưng đồng thời cũng thất bại trong việc cứu vãn tình bạn. KHông thể như vậy!.

Chương 6: Thái độ sẽ quyết định tất cả!

Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội

Những người mạnh về Trí tu Xã hi có khả năng vận dụng toàn bộ sức mạnh của trí não và ngôn ngữ cơ thể mình để giao tiếp và hiểu ngôn ngữ cơ thể người khác, Chả hiểu cái gì cả.. Họ biết cách xây dựng và duy trì tình bạn, Chả hiểu cái gì cả.. Đồng thời họ luôn có thái độ khích lệ người khác tiến bộ, sáng tạo hơn, cởi mở giao tiếp và sống thân ái với mọi người. Sao cũng được hết!.

Tôi bắt đầu quan sát những người thành công hơn hẳn tôi về mặt xã hội, Tại sao lại thành ra như thế?. Tôi nhận thấy họđang làm nhiều điều hoàn toàn trái ngược với tôi khi đó. Qủa là xuất sắc!.

-  Cứ nghĩ đến việc bước vào một bữa tiệc với toàn người lạ là bạn lại cảm thấy kinh hãi?

-  Khi được giới thiệu với một nhóm người mới, có bao giờ bạn quên ngay tên của họ và lắp bắp không “moi” ra được điều gì để nói?

Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội được chia thành 10 chương tiếp nối nhau để giúp bạn nhanh chóng nâng cao Trí tuệ Xã hội của mình trong quá trình đọc sách. Rốt cuộc cậu thích người phụ nữ như thế nào.

Nếu rơi vào bất kỳ tình huống nào nêu trên hoặc nếu Trí tuệ Xã hội của bạn còn thấp, quyển sách này đặc biệt dành riêng cho bạn. Chị không sao.

Trí tu Xã hi giúp cuc sng vn hành tt hơn

-  Bạn muốn tạo ấn tượng tốt trong buổi phỏng vấn tìm việc nhưng lại cảm thấy căng thẳng đến nỗi không thể thốt nên lời?

Chương 5: Tỏa sáng giữa đám đông

Khi còn là một cậu thiếu niên, tôi nghĩ rằng để được yêu thích, tôi cần phải “khôn khéo” và có thân hình vạm vỡ, Không có gì đặc biệt cả.. Tôi tích cực tham dự các sự kiện xã hội (như tiệc tùng, họp mặt…) để phô trương chỉ số thông minh (IQ, Intelligence Quotient) của mình, phân tích lỗi lầm của người khác, tham gia các cuộc thảo luận chỉ để chứng minh tôi đúng còn “đối thủ” của tôi thì sai, và khoe khoang cơ thể vạm vỡ (nhưng kém linh hoạt!). Em không biết.

Chương 10: Sức mạnh của 10 loại hình trí thông minh

Chương 3: Nghệ thuật lắng nghe

Chương 8: Phong thái xã hội

Chương 7: Thương lượng – Nghệ thuật Đắc nhân tâm

Kim ch nam cho thành công

Nghe người khác bảo IQ cao và thân hình vạm vỡ là con đường dẫn đến thành công, tôi choáng váng khi nhẩm đếm lại số lượng “kẻ thù” mà tôi vô tình tạo ra do bộ dạng “thông minh” mà thiếu hẳn tình bạn chân thành của mình. Không thể có chuyện đó được.!.

Quyển sách này sẽ đưa bạn thoát khỏi những rắc rối như tôi từng trải qua, đồng thời nhanh chóng mang đến cho bạn phần thưởng vô giá – cuộc sống yên vui, sức khỏe, của cải… – khi làm chủ loại hình trí tuệ tuyệt vời này, Cám ơn đã đưa tôi về nhà. Không chỉ riêng bạn, mà những người xung quanh đều được lợi. Cứ nghĩ là dễ dàng..

Chương 4: Nghệ thuật xây dựng mối quan hệ

Chương 2: Khám phá và làm chủ Ngôn ngữ Cơ thể

Người có Trí tu Xã hi luôn dễ chịu với tất cả mọi người thuộc mọi tầng lớp, tuổi tác, văn hóa, địa vị, và quan trọng hơn hết là có khả năng làm cho mọi người cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi tiếp xúc với mình, Nó đã xảy ra mà không thể kiểm soát được.. Làm chủ tất cả những kỹ năng này, người có Trí tu Xã hi sẽ trở thành bậc thầy về giao tiếp và lắng nghe, có khả năng kết nối với cả thế giới rộng lớn. Anh ta thì thầm vào tai tôi nói khẽ.

-  Cứ nghĩ đến việc bắt chuyện với gia đình nhà vợ/chồng tương lai là bạn cứ như “gà mắc tóc”?

Trí tu Xã hi là gì? Trí thông minh này là khả năng giao tiếp một cách hòa hợp với mọi người xung quanh, Ôi chao!Nó rất hay!. Con người vốn là một loài có tính qun th, nên khả năng tương giao là điều mang ý nghĩa sống còn để chúng ta có thể sống chan hòa, hạnh phúc trong mọi tập thể, cộng đồng. Im miệng.

-  Bạn ao ước mình có thể trò chuyện vui vẻ với mọi người và dễ kết bạn?

Chương 1: Trí tuệ Xã hội là gì & Tầm quan trọng của Trí tuệ Xã hội?

“Những gì Tony Buzan đóng góp cho bộ não con người sánh ngang với những gì Stephen Hawking làm cho Vũ trụ.” – Tạp chí Times. Tại không không chứ?.

Nhà quản lý cần có Trí tuệ Xã hội để điều hành công việc hiệu quả hơn, Chị không biết gì thì thôi. Thật ra, nhân viên bán hàng, nhân viên lễ tân, giáo viên, bác sĩ, nhân viên xã hội.., Chị không biết gì thì thôi. bất kỳ ai đảm đương công việc tiếp xúc với con người thì đều cần đến Trí tuệ Xã hội! Loại hình trí thông minh vô cùng quan trọng này còn có thể giúp bạn chèo lái cuộc sống của mình vượt qua những “ghềnh thác” đầy hung hãn – đó là những xung đột, những sai lầm và hạn chế. Thật không thể tưởng tượng được chuyện đó lại có thể xảy ra ngay lúc này..

Những người được yêu mến nhất (và hạnh phúc nhất!) trông luôn tươi tắn, vui vẻ và khéo nói đùa, chọc cười người khác (Tôi “không thể” làm được như vậy!), Thật lố bịch. Tính tình họ thoải mái, cởi mở, tự tin biểu đạt cảm xúc, hào hiệp và thường tránh tranh cãi, Thật lố bịch. Đối với tâm hồn thiếu niên nhạy cảm của tôi khi đó, không gì khổ sở hơn khi thấy họ lúc nào cũng thoải mái, tự tin và thành công trong chuyện yêu đương hơn tôi!

Như vậy IQ và cơ bắp không phải là những điểm mạnh duy nhất tôi cần phát triển nếu muốn thành công về mặt xã hội, Đây chỉ là một chút lòng thành.. Tôi còn phải trau dồi thêm những kỹ năng vô cùng quan trọng khác để có thể thấu hiểu và tương tác hiệu quả với mọi người. Quá tuyệt vời !.

Bạn có nghĩ Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội được sản xuất ra tại trung tâm tiếng anh nào đó hay không?