logo
  • Hình ảnh của Skip Beat - Tập 20

Skip Beat - Tập 20

Tác giả
Yoshiki Nakamura
9.000 ₫

Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả, Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra, hãy tập quen dành với mọi thứ.. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.

Đến Tokyo, Kyouko đã làm việc cực khổ để nuôi sống mình và Shou, Tất cả đứng im giơ tay lên. Cuối cùng thì Shou cũng trở thành một ca sĩ nổi tiếng, Tất cả đứng im giơ tay lên. Nhưng.., Tất cả đứng im giơ tay lên. khoảng cách giữa Shou và Kyouko ngày một xa dần.., Tất cả đứng im giơ tay lên. Nghe từ chính miệng Shou nói ra: vì không muốn cha mẹ bắt buộc mình phải cưới Kyouko để kế thừa gia sản nên Shoumới trốn lên Tokyo, Tất cả đứng im giơ tay lên. Sở dĩ anh ta đem Kyouko theo vì muốn có một người làm không công và vì Kyouko không xứng với anh: một cô gái không có sức thu hút, không biết trang điểm và tầm thường.., Tất cả đứng im giơ tay lên. Những lời nói vô tình của Shou đã mở ra chiếc rương chứa đựng nỗi oán hận trong lòng Kyouko, Tất cả đứng im giơ tay lên. Kyouko cắt tóc, trang điểm lại và xin vào làm ở công ty LME đối địch với công ty Shou, quyết tâm trở thành một diễn viên nổi tiếng để trả thù Shou.., Tất cả đứng im giơ tay lên. dù biết rằng việc này không phải dễ dàng. Chuyện gì thế.

Skip Beat - Tập 20

Kyouko Mogami 15 tuổi, do hoàn cảnh gia đình mà từ nhỏ cô đã được gởi đến gia đình của Shou Fuwa để làm thêm, Cũng không tệ lắm đâu!. Kyouko và Shou đã trải qua thời niên thiếu cùng nhau, rồi một ngày kia Shou muốn rời khỏi Kyouko để lên Tokyo thực hiện giấc mơ trở thành ca sĩ của mình và anh ta rủ Kyouko cùng đi, Cũng không tệ lắm đâu!. Kyouko đã vui vẻ nhận lời theo Shou đến Tokyo dù vẫn chưa học xong trung học vì cô rất yêu Shou. Chúng ta không nên cư xử như vậy!.

Bạn có nghĩ Skip Beat - Tập 20 được sản xuất ra tại câu lạc bộ tiếng anh nào đó hay không?