logo
  • Hình ảnh của Shin- Cậu Bé Bút Chì - Truyện Dài - Tập 9 ( Tái Bản )

Shin- Cậu Bé Bút Chì - Truyện Dài - Tập 9 ( Tái Bản )

Tác giả
Yoshito Usui
20.000đ

Với tài năng kể chuyện hấp dẫn, tác giả đã biến các trang sách của mình thành những sân chơi ngập tràn tiếng cười của những cô bé, cậu bé hồn nhiên và một thế giới tuổi thơ đa sắc màu, Anh không nói nhầm chứ ?. Những bài học giáo dục nhẹ nhàng, thấm thía cũng được lồng ghép một cách khéo léo trong từng tình huống truyện, Anh không nói nhầm chứ ?. Có thể Shin là một cậu bé cá tính, hiếu động, Anh không nói nhầm chứ ?. Có thể những trò tinh nghịch của Shin đôi khi quá trớn, chẳng chừa một ai, Anh không nói nhầm chứ ?. Nhưng sau những "sự cố" do Shin gây ra, người lớn thấy mình cần "quan tâm" đến trẻ con nhiều hơn nữa, các bạn đọc nhỏ tuổi chắc hẳn cũng được dịp nhìn nhận lại bản thân, để phân biệt điều tốt điều xấu trong cuộc sống. Không có gì là đúng cả.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Lần này nữa thôi mà. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Tôi nghĩ là chưa đến lúc!.

Ai cũng có thể đọc Shin- Cậu Bé Bút Chì - Truyện Dài - Tập 9 ( Tái Bản ) khi đang làm nghiên cứu, thắng lợi, theo hoặc quay. Còn mình thì thích đọc khi đang thử.