logo
  • Hình ảnh của Shin - Cậu Bé Bút Chì (Truyện Dài) - Tập 2: Đế Quốc Người Lớn Phản Công

Shin - Cậu Bé Bút Chì (Truyện Dài) - Tập 2: Đế Quốc Người Lớn Phản Công

Tác giả
Yoshito Usui
18.000 ₫

Shin - Cậu Bé Bút Chì (Truyện Dài) - Tập 2: Đế Quốc Người Lớn Phản Công

Với tài năng kể chuyện hấp dẫn, tác giả đã biến các trang sách của mình thành những sân chơi ngập tràn tiếng cười của những cô bé, cậu bé hồn nhiên và một thế giới tuổi thơ đa sắc màu, Tôi không thích điều này!. Những bài học giáo dục nhẹ nhàng, thấm thía cũng được lồng ghép một cách khéo léo trong từng tình huống truyện, Tôi không thích điều này!. Có thể Shin là một cậu bé cá tính, hiếu động, Tôi không thích điều này!. Có thể những trò tinh nghịch của Shin đôi khi quá trớn, chẳng chừa một ai, Tôi không thích điều này!. Nhưng sau những "sự cố" do Shin gây ra, người lớn thấy mình cần "quan tâm" đến trẻ con nhiều hơn nữa, các bạn đọc nhỏ tuổi chắc hẳn cũng được dịp nhìn nhận lại bản thân, để phân biệt điều tốt điều xấu trong cuộc sống. Bạn cần giúp đỡ gì không ?.

Cả gia đình Nohara vô tình đi ngược thời gian và trở về thời chiến quốc, Yên lặng nào!. Tại đây họ bị cuốn vào vòng xoáy giao tranh khốc liệt, Yên lặng nào!. Cả gia đình đã lập công lớn trong việc cứu tính mạng công chúa và người bạn "thanh mai trúc mã" của nàng, một võ sĩ của thành Kasuga!

Bạn có thể nghiên cứu Shin - Cậu Bé Bút Chì (Truyện Dài) - Tập 2: Đế Quốc Người Lớn Phản Công khi đang ở công ty nào đó không?