logo
  • Hình ảnh của Shin - Cậu Bé Bút Chì (Truyện Dài) - Tập 1: Cuộc Giao Tranh Thời Chiến Quốc

Shin - Cậu Bé Bút Chì (Truyện Dài) - Tập 1: Cuộc Giao Tranh Thời Chiến Quốc

Tác giả
Yoshito Usui
18.000 ₫

Với tài năng kể chuyện hấp dẫn, tác giả đã biến các trang sách của mình thành những sân chơi ngập tràn tiếng cười của những cô bé, cậu bé hồn nhiên và một thế giới tuổi thơ đa sắc màu, Công việc dạo này ổn cả chứ. Những bài học giáo dục nhẹ nhàng, thấm thía cũng được lồng ghép một cách khéo léo trong từng tình huống truyện, Công việc dạo này ổn cả chứ. Có thể Shin là một cậu bé cá tính, hiếu động, Công việc dạo này ổn cả chứ. Có thể những trò tinh nghịch của Shin đôi khi quá trớn, chẳng chừa một ai, Công việc dạo này ổn cả chứ. Nhưng sau những "sự cố" do Shin gây ra, người lớn thấy mình cần "quan tâm" đến trẻ con nhiều hơn nữa, các bạn đọc nhỏ tuổi chắc hẳn cũng được dịp nhìn nhận lại bản thân, để phân biệt điều tốt điều xấu trong cuộc sống. Tôi biết làm thế nào bây giờ?.

Shin - Cậu Bé Bút Chì (Truyện Dài) - Tập 1: Cuộc Giao Tranh Thời Chiến Quốc

Cả gia đình Nohara vô tình đi ngược thời gian và trở về thời chiến quốc, Tôi biết làm thế nào bây giờ?. Tại đây họ bị cuốn vào vòng xoáy giao tranh khốc liệt, Tôi biết làm thế nào bây giờ?. Cả gia đình đã lập công lớn trong việc cứu tính mạng công chúa và người bạn "thanh mai trúc mã" của nàng, một võ sĩ của thành Kasuga!

Bạn có nghĩ Shin - Cậu Bé Bút Chì (Truyện Dài) - Tập 1: Cuộc Giao Tranh Thời Chiến Quốc được sản xuất ra tại trung tâm giáo dục thường xuyên nào đó hay không?