logo
  • Hình ảnh của Shin - Cậu Bé Bút Chì (Tập 37) - Tái Bản 2014

Shin - Cậu Bé Bút Chì (Tập 37) - Tái Bản 2014

Tác giả
Yoshito Usui
12.800 ₫

Được phát hành lần đầu vào năm 1992, bộ truyện sớm gây được tiếng vang đối với độc giả Nhật Bản và nhiều nước khác trên thế giới, Nó cũng là một ý kiến hay đấy!. Vài năm sau đó, loạt phim hoạt hình về cậu bé Shin cũng được sản xuất và phát sóng liên tục cho đến bây giờ. Dù sao thì mọi việc cũng qua rồi..

Mỗi tập truyện khoảng 120 trang, nhưng cứ thử cầm lên xem, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi cuốn sách cho đến tận trang cuối cùng, Điều này thật vô nghĩa.. Với tài năng kể chuyện hấp dẫn, tác giả đã biến các trang sách của mình thành những sân chơi ngập tràn tiếng cười của những cô bé, cậu bé hồn nhiên và một thế giới tuổi thơ đa sắc màu, Điều này thật vô nghĩa.. Những bài học giáo dục nhẹ nhàng, thấm thía cũng được lồng ghép một cách khéo léo trong từng tình huống truyện, Điều này thật vô nghĩa.. Có thể Shin là một cậu bé cá tính, hiếu động, Điều này thật vô nghĩa.. Có thể những trò tinh nghịch của Shin đôi khi quá trớn, chẳng chừa một ai, Điều này thật vô nghĩa.. Nhưng sau những "sự cố" do Shin gây ra, người lớn thấy mình cần "quan tâm" đến trẻ con nhiều hơn nữa, các bạn đọc nhỏ tuổi chắc hẳn cũng được dịp nhìn nhận lại bản thân, để phân biệt điều tốt điều xấu trong cuộc sống. Khi tất cả những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn..

Về hình thức thể hiện, tác giả sử dụng bút pháp đơn giản, thậm chí có vẻ "ngây ngô" hơn so với các mộ manga khác, Trời!Thật là kinh khủng!. Nội dung truyện cũng đơn giản: tất cả xoay quanh nhân vật chính là cậu bé Shin 5 tuổi với những mối quan hệ thân, sơ - bố, mẹ, hàng xóm, thầy cô, bạn bè, người quen và.., Trời!Thật là kinh khủng!. cả những người không quen. Câu chuyện nghe thật tuyệt!.

Shin - Cậu Bé Bút Chì (Tập 37)

Bạn có nghĩ Shin - Cậu Bé Bút Chì (Tập 37) - Tái Bản 2014 được sản xuất ra tại trung tâm mua sắm nào đó hay không?