logo
  • Hình ảnh của Shin - Cậu Bé Bút Chì (Tập 1) - Tái Bản 2015

Shin - Cậu Bé Bút Chì (Tập 1) - Tái Bản 2015

Tác giả
Yoshito Usui
16.000 ₫

Về hình thức thể hiện, tác giả sử dụng bút pháp đơn giản, thậm chí có vẻ "ngây ngô" hơn so với các mộ manga khác, Trời ơi! Thật thế ư?. Nội dung truyện cũng đơn giản: tất cả xoay quanh nhân vật chính là cậu bé Shin 5 tuổi với những mối quan hệ thân, sơ - bố, mẹ, hàng xóm, thầy cô, bạn bè, người quen và.., Trời ơi! Thật thế ư?. cả những người không quen. Thật đáng học hỏi!.

Shin - Cậu Bé Bút Chì (Tập 1)

Mỗi tập truyện khoảng 120 trang, nhưng cứ thử cầm lên xem, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi cuốn sách cho đến tận trang cuối cùng, Đừng vội vàng trước khi đưa ra quyết định.. Với tài năng kể chuyện hấp dẫn, tác giả đã biến các trang sách của mình thành những sân chơi ngập tràn tiếng cười của những cô bé, cậu bé hồn nhiên và một thế giới tuổi thơ đa sắc màu, Đừng vội vàng trước khi đưa ra quyết định.. Những bài học giáo dục nhẹ nhàng, thấm thía cũng được lồng ghép một cách khéo léo trong từng tình huống truyện, Đừng vội vàng trước khi đưa ra quyết định.. Có thể Shin là một cậu bé cá tính, hiếu động, Đừng vội vàng trước khi đưa ra quyết định.. Có thể những trò tinh nghịch của Shin đôi khi quá trớn, chẳng chừa một ai, Đừng vội vàng trước khi đưa ra quyết định.. Nhưng sau những "sự cố" do Shin gây ra, người lớn thấy mình cần "quan tâm" đến trẻ con nhiều hơn nữa, các bạn đọc nhỏ tuổi chắc hẳn cũng được dịp nhìn nhận lại bản thân, để phân biệt điều tốt điều xấu trong cuộc sống. Tôi biết làm thế nào bây giờ?.

Được phát hành lần đầu vào năm 1992, bộ truyện sớm gây được tiếng vang đối với độc giả Nhật Bản và nhiều nước khác trên thế giới, Yên lặng nào!. Vài năm sau đó, loạt phim hoạt hình về cậu bé Shin cũng được sản xuất và phát sóng liên tục cho đến bây giờ. Trời ơi!Đừng vội tin vào vẻ bề ngoài..

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Shin - Cậu Bé Bút Chì (Tập 1) - Tái Bản 2015 này vậy.