logo
  • Hình ảnh của Picture Book Song Ngữ Anh Việt - Decibella Học Cách Nói Vừa Nghe

Picture Book Song Ngữ Anh Việt - Decibella Học Cách Nói Vừa Nghe

Tác giả
Julia Cook
38.200 ₫

Decibella học cách nói vừa nghe là cuốn sách thứ 2 trong loạt sách nổi tiếng của tác giả Julia nằm trong phân mục tự tin giao tiếp, mục này tập trung bào những kĩ năng giúp trẻ hoàn thiện hơn trong giao tiếp. Ôi. thật tốt làm sao!.

"Một lần nữa Julia đã làm được, Thú vị nhỉ. Theo tinh thần của cuốn sách trước, cô đã lấy một khái niệm xã hội và định nghĩa nó bằng một câu chuyện rất thân thiện với các bạn nhỏ và gắn liền với một nhân vật chính, Thú vị nhỉ. Julia đã đưa ra một các tiếp cận rất thân thiện với trẻ và không hề phán xét để dạy những phần hóc búa trong bài học tương tác xã hội. Decibella học cách nói vừa nghe là một trong những cuốn sách “phải có” mà các thầy cô có thể sẽ dùng đến nhiều lần."

Nhận định:

Cách kể chuyện sáng tạo của tác giả Julia – một tác giả nhận nhiều giải thưởng sáng tác cùng với những hình minh họa ngộ nghĩnh giúp các độc giả ở lứa tuổi tiểu học có thể học và nhớ được các mức giọng nói được sử dụng trong lớp học, nói chuyện phiếm trong thư viện, ngồi trên bàn ăn hay chơi ngoài trời. Tôi rất hài lòng.!.

(Kari Dunn Buron, một chuyên gia giáo dục đồng thời là một tác giả)

Picture Book Song Ngữ Anh Việt - Decibella Học Cách Nói Vừa Nghe

Cô bé rất thích nói lớn nên mọi người gọi cô bé là "Decibella!" Nhưng đó không phải là một tên gọi đáng để khoe khoang, Hay quá đi!. Giọng Isabella rất to, cô bé làm gián đoạn lớp học và khiến mọi người khó chịu, Hay quá đi!. Cô bé không biết bằng cách nào và khi nào phải sử dụng giọng nói nhẹ nhàng hơn, nhỏ nhẹ hơn cho đến khi cô giáo hướng dẫn cho Isabella về "năm cấp độ" của giọng nói bao gồm – Giọng nói vừa nghe, Thì thầm, Giọng bên bàn ăn, Giọng diễn thuyết, và Giọng ở ngoài trời, Hay quá đi!. Học cách thức và những lúc phải sử dụng mỗi một giọng nói khác nhau còn trở nên thú vị hơn khi cô giáo bảo Isabella thực hành bằng cách nhắc lại to từ "AAAAA!"

Cô bé Isabella hoạt bát và hăng hái luôn thể hiện mọi suy nghĩ, ý kiến và cảm xúc của mình một cách ồn ã. Tránh ra, mọi người tránh ra.

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Picture Book Song Ngữ Anh Việt - Decibella Học Cách Nói Vừa Nghe ra nghiên cứu