logo
  • Hình ảnh của Phát Triển Toàn Vẹn - Fulfilled - Cuộc Cách Mạng Cá Nhân Trong 7 Bước

Phát Triển Toàn Vẹn - Fulfilled - Cuộc Cách Mạng Cá Nhân Trong 7 Bước

Tác giả
Deirdre Bounds
114.000 ₫

"Tất cả chúng ta đều phấn đấu để được phát triển toàn vẹn, Thật là lo thay. Cuốn sách "tài hoa", thân thiết và sâu sắc này sẽ giúp bạn đi đúng hướng"

Nếu bạn mơ sống cuộc đời ý nghĩa hơn, thành công hơn và phát triển toàn vẹn thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn, Tôi rất tiếc khi phải nói điều này. Bằng cách dẫn dắt bạn qua bảy giai đoạn thay đổi, sách đưa ra phương phát giúp bạn khai mở tiềm năng sâu kín nhất để cảm nhận niềm vui của cuộc sống phát triển toàn vẹn. Không cần đâu.

- Rachel Bridge, tờ Sunday Times

- Saira Khan, nữ doanh nhân đồng thời là người dẫn chương trình truyền hình.

"Deirdre Bounds đã viết một cuốn sách khơi nguồn cảm hứng, Nhanh lên , đi nào. Sách chính là lởi dẫn thiết thực và gợi cho bạn nhiều suy nghĩ, từ đó có thể làm thay đổi cuộc đời bạn."

Phát Triển Toàn Vẹn - Fulfilled - Cuộc Cách Mạng Cá Nhân Trong 7 Bước

Đã bao giờ bạn hỏi:  "Cuộc Sống hẳn phải có nhiều ý nghĩa hơn thế này chứ?"

Chương trình được bàn đến trong sách đã giúp ích cho hàng triệu người trên khắp thế giới và giờ đây, bạn đã tiếp cận được nó, Vậy ngày mai xin cô trả lại nó cho tôi. Nếu toàn tâm toàn ý với chương trình này, bạn sẽ khám phá được một trải nghiệm sâu rộng có thể giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống - một trải nghiệm có ý nghĩa hơn hẳn bất cứ thứ gì bạn đã thử trước đây. A!Đây rồi!.

Vâng, có đấy. Ra là vậy.

Bạn có nghĩ Phát Triển Toàn Vẹn - Fulfilled - Cuộc Cách Mạng Cá Nhân Trong 7 Bước được sản xuất ra tại siêu thị nào đó hay không?