logo
  • Hình ảnh của Nikkei Asian Review: Where The Action Is - 42

Nikkei Asian Review: Where The Action Is - 42

Tác giả
69.000đ

Tạp chí với văn phong dễ đọc phù hợp với những độc giả luyện tập tiếng Anh, học kinh tế bằng tiếng Anh, và các doanh nhân tiếp cận nguồn thông tin toàn cầu bằng tiếng Anh. Tránh ra, mọi người tránh ra.

(English below)

Cùng để lại feedback để Nikkei Asian Review có thế phục vụ bạn đọc tốt hơn. Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu..

Số Nikkei Asian Review tuần này nổi bật với các thông tin như sau cung cấp cho bạn đọc những góc nhìn sâu sắc của nền kinh tế Châu Á, các doanh nhân sẽ được tiếp cận một nguồn thông tin chân thực đến từ các chuyên gia của Nikkei:

India's Oyo aims to disrupt global hotel industry
GURGAON, India -- Ritesh Agarwal was born to be an entrepreneur.
The 24-year-old founder of Oyo Hotels was in elementary school when he started computer programming, Không thể có chuyện đó được.!. Today, his app-based hotel chain is India's largest, and he is now preparing to expand into Europe and the Middle East following huge growth in his home country and China. Cuối cùng cũng sẽ ổn thôi..

-----------------------------

SINGAPORE - Một báo cáo gần đây về khoảng cách giàu nghèo ở nhiều quốc gia đã dẫn đến cuộc tranh luận mới ở Singapore, nơi một chính phủ nổi tiếng về chi tiêu phúc lợi tối thiểu đã tìm cách giải quyết những vấn đề nhạy cảm từ lâu. Mọi người vỗ tay tán thưởng.

Nhằm mục đích chấm dứt một cuộc nổi loạn kéo dài hàng thập kỷ, Duterte đã chỉ định các đề cử của Đảng cho các chức vụ quan trọng của chính phủ - bao gồm cả trong bộ phận lao động. 

India's Oyo nhắm đến việc phá vỡ ngành khách sạn toàn cầu

Duterte truyền cảm hứng cho làn sóng hoạt động công nhân ở Philippines

Nikkei Asian Review No, Tôi xin phép được từ chối!. 42

Cảm ơn bạn đọc đã ủng hộ Nikkei Asian Review, Sao cũng được hết!. Tin rằng tạp chí sẽ đồng hành cùng thành công của bạn đọc. Cũng không hẳn là một điều tồi tệ!.

Southeast Asian tech hubs race to become the next Silicon Valley
With so much at stake, cities from Singapore to Vietnam's Ho Chi Minh City are competing to become the next Silicon Valley -- home not only to successful startups but also to the mentors, investors, and institutions that support them. Để anh xem sao.

GURGAON, Ấn Độ - Ritesh Agarwal sinh ra là một doanh nhân. Tôi đã nghĩ đến điều đó!.

Duterte inspires wave of worker activism in Philippines
Aiming to end a decadeslong communist insurgency, Duterte appointed Communist Party nominees to key government posts -- including in the labor department, Mọi chuyện đều trở nên vô nghĩa.. Radical worker groups, meanwhile, galvanized unions, Mọi chuyện đều trở nên vô nghĩa.. The strikes at the sardine cannery and condominium were instigated by groups associated with the political left, according to organizers. Vậy ngày mai xin cô trả lại nó cho tôi.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Ổn chứ nhỉ. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Quả thực mình không thể ngờ được.

Người sáng lập 24 tuổi của Oyo Hotels đã học tiểu học khi ông bắt đầu lập trình máy tính, Cái gì cũng phải có trước có sau.. Ngày nay, chuỗi khách sạn dựa trên ứng dụng của ông ấy là lớn nhất Ấn Độ, và anh ấy hiện đang chuẩn bị mở rộng sang châu Âu và Trung Đông sau sự tăng trưởng lớn ở quê nhà và Trung Quốc. Tránh ra, mọi người tránh ra.

Singapore's inequality debate reignited after charity criticism
Government and public recognize rich-poor divide as growing threat to national cohesion.
SINGAPORE -- A recent report on the wealth gap in various countries has led to a renewed debate in Singapore, where a government famous for minimal welfare spending has sought to address what has long been a sensitive issue. Câu chuyện nghe thật tuyệt!.

Với quá nhiều cổ phần, các thành phố từ Singapore đến thành phố Hồ Chí Minh đang cạnh tranh để trở thành Thung lũng Silicon tiếp theo - nơi không chỉ để các startup thành công mà dành cho các cố vấn, nhà đầu tư và các tổ chức hỗ trợ họ. Dừng tay lại.

Các trung tâm công nghệ cao ở châu Á đang chạy đua để trở thành Thung lũng Silicon tiếp theo

Bạn có thể coi Nikkei Asian Review: Where The Action Is - 42 khi đang ở câu lạc bộ tiếng anh nào đó không?