logo
  • Hình ảnh của Nikkei Asian Review: The Price of Peace - 32.20, tạp chí kinh tế nước ngoài, nhập khẩu từ Singapore

Nikkei Asian Review: The Price of Peace - 32.20, tạp chí kinh tế nước ngoài, nhập khẩu từ Singapore

Tác giả
99.000đ

But before "Gulabo Sitabo" hit 2,000 theaters in April, the coronavirus outbreak hit India -- and a nationwide lockdown was imposed, Không thành vấn đề. Rather than head to the theater, movie fans like Nalwa had to settle for watching "Gulabo Sitabo" on Amazon Prime Video, two months after its originally scheduled release date. Đi đâu vậy.

Online premieres offer glimmer of hope for studios struggling in pandemic

BANGALORE -- Shikha Nalwa, a homemaker from the northern Indian city of Chandigarh, had been looking forward to seeing "Gulabo Sitabo", Thật đáng buồn !. The comedy-drama starring Bollywood superstar Amitabh Bachchan was expected to be a blockbuster. Điều này tệ quá!.

Đặc điểm nổi bật của tạp chí:

+Chất lượng giấy dày nên tiện cho việc bảo quản, trưng bày, tặng cho đối tác, khách hàng, Cô ta là ai vậy?. Nếu bạn đang lo một món quà kỉ niệm nào sẽ gây ấn tượng với khách hàng, đối tác thì đây sẽ là một lựa chọn hay dành cho bạn, một món quà tặng tri thức đầy ý nghĩa. Chao ôi!có biết đâu nào!.

+Có nhiều bài phân tích về Việt Nam - thị trường đang lên trong khu vực

---------------------------------------

Cái tên “Asian Review” cũng đã giúp bạn hiểu được phần nào về cốt lỗi của quyển tạp chí, Review tức là xem lại, tổng hợp lại, cô đọng lại các tin tức nổi bật nhất trong một tuần của thế giới, đặc biệt khu vực Châu Á, Cũng đẹp mà nhỉ?. Như vậy, thay gì trong 1 tuần 7 ngày, bạn phải đọc 7 tờ báo khác nhau thì với Nikkei Asian Review bạn chỉ cần một quyển là đủ, Cũng đẹp mà nhỉ?. Đây là một phiên bản rất đặc biệt của Nikkei, mỗi ngày Nikkei xuất bản hơn 4 triệu bản báo, Nikkei Asian Review là phần cô đọng của hơn 4 triệu bản này cộng với tin tức từ tạp chí Financial Times. 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Xin lỗi chị, tôi không cố ý..chỉ là. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Đi thôi nào!.

+Là hàng có thương hiệu uy tín và được kiểm duyệt nội dung hằng tuần, chúng tôi tin rằng các thông tin trong tạp chí sẽ có bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường Châu Á. Lần này nữa thôi mà.

Nội dung chi tiết

But now the Department of Defense was saying it would cost 200 billion yen ($1.89 billion) and take 12 years to fix a problem with the Aegis booster rocket, the one that Japanese officials had just discovered. Có chuyện gì vậy ?.

Washington and Tokyo have been allies for 60 years, Nếu sợ hãi, đừng làm!. Both agree they're spending too much

Xuất xứ: Singapore, thương hiệu Nhật

Digital Bollywood: Can Amazon and Netflix save Indian cinema?

Three years previously, Japan had decided to buy the $4.2 billion system, known as Aegis Ashore, amid a fusillade of missile launches by North Korea -- not to mention veiled threats by U.S, Trời!Nghĩ cái gì vậy!. President Donald Trump that its allies should spend more on their defenses, and buy American. Sao lại nghĩ như vậy?.

 

 

Nikkei Asian Review là tạp chí bằng tiếng Anh rất uy tín của Nikkei - Nhật Bản, chuyên viết về kinh tế, tài chính, kinh doanh, đầu tư cũng như các phân tích của các chuyên gia kinh tế, tập trung khu vực châu Á Thái Bình Dương, Hãy luôn tin tưởng vào chính mình !. Tạp chí Nikkei Asian Review cũng có nhiều bài viết về nền kinh tế Việt Nam, Hãy luôn tin tưởng vào chính mình !. Mỗi tuần có hơn 16,000 bản đến tay độc giả. Cuộc đời tôi tôi quyết định nó, là phúc hay là hoạ chưa biết được.

+Dạng thông tin chính thống, được thu thập từ các phóng viên uy tín trên toàn Châu Á, là nguồn trích xuất cho phần lớn báo tại Việt Nam.Những thông tin mới nhất sẽ giúp các nhà quản trị có được những ý tưởng kinh doanh mới để phát triển doanh nghiệp mình cũng như có những ứng phó kịp thời khi nền kinh tế thế giới thay đổi bất ổn. 

 

TOKYO -- Japanese Defense Minister Taro Kono was seething after a June 3 briefing in his office, Anh có sao không. "Why didn't you figure that out sooner?" he snapped. Hãy lắng nghe ý kiến của tôi!.

+Văn phong viết cho người Châu Á nên dễ đọc, dễ tiếp cận thông tin, dễ ghi chép, Tốt nhất là nên im lặng.. Việc này giúp bạn cải thiện và nâng cao vốn từ vựng, khả năng đọc và viết tiếng Anh của bạn sẽ được tăng rất nhiều, Tốt nhất là nên im lặng.. Bạn sẽ trở thành một doanh nhân vừa thông thái kiến thức kinh tế vừa giỏi khả năng ngoại ngữ. Khi tất cả những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn..

The price of peace: Why Japan scrapped a $4.2bn US missile system

 

+Tạp chí được nhập khẩu từ Singapore với các bài viết phân tích sâu vào kinh tế, chính trị Châu Á. Cuối cùng tớ cũng làm xong bài tập rồi..

Officials had just learned of a critical flaw in a U.S.-made missile defense system that would derail a multibillion-dollar defense deal. Chúng ta không nên cư xử như vậy!.

Lợi ích của Nikkei Asian Review

 

Nội dung chi tiết ở dưới phần đặc điểm 

+Phân tích sâu về các vấn đề về Châu Á, không bị phân tán thông tin về các khu vực khác, Đừng vội vàng trước khi đưa ra quyết định.. Tạp chí thường có nhiều bài viết phân tích chuyên sâu cũng như các dự đoán về sự biến động của thị trường toàn cầu từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu thế giới. 

Bạn có thể đọc Nikkei Asian Review: The Price of Peace - 32.20, tạp chí kinh tế nước ngoài, nhập khẩu từ Singapore khi đang ở xưởng nào đó không?