logo
  • Hình ảnh của Nikkei Asian Review: Tap and Grow - 34

Nikkei Asian Review: Tap and Grow - 34

Tác giả
69.000đ

This Week On Nikkei Asian Review No, Sao cũng được hết!. 34

Go-Jek sparks an Indonesian banking revolution:

-millions of Indonesians who have recently opened a bank account for the first time thanks to new economy companies like Go-Jek, Tất cả đều trở nên vô nghĩa.. The rise of e-payments in Southeast Asia's largest economy also represents a massive business opportunity

Chân thành cảm ơn các quý bạn đọc đã lựa chọn NAR và cùng bình luận phía dưới những điều bạn tâm đắc từ tạp chí này nhé. Tôi đến đây lần đầu.

Tuần này báo Nikkei Asian Review có gì?

Go-Jek châm ngòi cho một cuộc cách mạng ngân hàng Indonesia:

Ngoài ra các thông tin về các hãng hàng không giá rẻ của châu Á vội vã mở các tuyến bay ngoài Tokyo và Osaka, Có thật là như vậy không?. Các lí do được nêu ra hẳn sẽ làm bạn bất ngờ và có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường hàng không hiện nay. Lên xe đi.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Làm ơn nói nhỏ thôi. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Đẹp gì mà đẹp!.

Một số người Indonesia mới đây đã mở một tài khoản ngân hàng lần đầu tiên nhờ các công ty kinh tế mới như Go-Jek, Đau đơn quá. Sự gia tăng của thanh toán điện tử trong nền kinh tế lớn nhất Đông Nam Á cũng đại diện cho một cơ hội kinh doanh lớn, Đau đơn quá. Vậy cơ hội đó như thế nào? Mời độc giả hãy cùng tìm hiểu trong NAR số 34. Tất cả đều rất hoàn hảo!.

 

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Nikkei Asian Review: Tap and Grow - 34 ra nghiên cứu