logo
  • Hình ảnh của Nikkei Asian Review: Spirited Away - 27.20, tạp chí kinh tế nước ngoài, nhập khẩu từ Singapore

Nikkei Asian Review: Spirited Away - 27.20, tạp chí kinh tế nước ngoài, nhập khẩu từ Singapore

Tác giả
83.000đ

 

Battle for domestic tourists heats up as Central Group and Dusit halve rates          

+Văn phong viết cho người Châu Á nên dễ đọc, dễ tiếp cận thông tin, dễ ghi chép. Cũng không tệ lắm đâu!.

+Có nhiều bài phân tích về Việt Nam - thị trường đang lên trong khu vực

CEO Takeshi Niinami says innovation is key to restarting growth

Lợi ích của Nikkei Asian Review

+Tạp chí được nhập khẩu từ Singapore với các bài viết phân tích sâu vào kinh tế, chính trị Châu Á. Bạn cảm thấy thế nào?.

+Là hàng có thương hiệu uy tín và được kiểm duyệt nội dung hằng tuần, chúng tôi tin rằng các thông tin trong tạp chí sẽ có bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường Châu Á. Đó chỉ là những điều bình thường!.

Thai hotels that survived the pandemic now face a price war

Xuất xứ: Singapore, thương hiệu Nhật

 

Mô tả nội dung

TOKYO -- When Bob Harris, the jaded movie star played by Bill Murray in the 2003 film "Lost in Translation," flies to Tokyo to advertise Suntory's Hibiki 17-year-old blended whisky, he behaves in a way that now seems reckless, Thật tuyệt vì đã làm tốt mọi chuyện.. He sings at a karaoke club, rides in a packed elevator, and drinks in a crowded hotel bar, Thật tuyệt vì đã làm tốt mọi chuyện.. "For relaxing times, make it Suntory time," Murray's character declares. Mọi chuyện bắt đầu trở nên thật tồi tệ..

Nikkei Asian Review là tạp chí bằng tiếng Anh rất uy tín của Nikkei - Nhật Bản, chuyên viết về kinh tế, tài chính, kinh doanh, đầu tư cũng như các phân tích của các chuyên gia kinh tế, tập trung khu vực châu Á Thái Bình Dương, Không thể kiểm soát được mọi việc.. Tạp chí Nikkei Asian Review cũng có nhiều bài viết về nền kinh tế Việt Nam, Không thể kiểm soát được mọi việc.. Mỗi tuần có hơn 16,000 bản đến tay độc giả. Đừng hiểu sai vấn đề!.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Ai mà biết được ?. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Chuyện đã qua rồi!.

+Dạng thông tin chính thống, được thu thập từ các phóng viên uy tín trên toàn Châu Á, là nguồn trích xuất cho phần lớn báo tại Việt Nam. Để tâm nên mới nghĩ ngợi linh tinh, không để tâm, đến nghĩ cũng chẳng buồn nghĩ!.

+Phân tích sâu về các vấn đề về Châu Á không bị phân tán thông tin về các khu vực khác. 

Đặc điểm nổi bật của tạp chí:

BANGKOK -- Thai hotels have resumed operations after the government gradually eased lockdowns imposed over the novel coronavirus pandemic, Đồ khốn. But with international flights still banned, foreign tourists are unavailable to help the industry return to profitability. Thực tế hóa mục tiêu, sau đó kiên trì hoàn thành nó..

---------------------------------------

+Chất lượng giấy dày nên tiện cho việc bảo quản, trưng bày, tặng cho đối tác, khách hàng. Đừng vội vàng trước khi đưa ra quyết định..

Suntory thirsts for new markets as coronavirus upends whisky empire

Bạn có thể đọc Nikkei Asian Review: Spirited Away - 27.20, tạp chí kinh tế nước ngoài, nhập khẩu từ Singapore khi đang ở trung tâm giáo dục thường xuyên nào đó không?