logo
  • Hình ảnh của Nikkei Asian Review: Softbank Wants to Burn Money - 36.20, tạp chí kinh tế nước ngoài, nhập khẩu từ Singapore

Nikkei Asian Review: Softbank Wants to Burn Money - 36.20, tạp chí kinh tế nước ngoài, nhập khẩu từ Singapore

Tác giả
99.000đ

+Văn phong viết cho người Châu Á nên dễ đọc, dễ tiếp cận thông tin, dễ ghi chép, Có lẽ câu chuyện đã đi quá xa.. Việc này giúp bạn cải thiện và nâng cao vốn từ vựng, khả năng đọc và viết tiếng Anh của bạn sẽ được tăng rất nhiều, Có lẽ câu chuyện đã đi quá xa.. Bạn sẽ trở thành một doanh nhân vừa thông thái kiến thức kinh tế vừa giỏi khả năng ngoại ngữ. Qua đây để thấy đó rất tốt !.

Đặc điểm nổi bật của tạp chí:

Climate change seen as a core financial risk by investors, regulators and companies

There has been much optimism that governments around the world would respond to the economic damage wrought by COVID-19 with stimulus measures that could help address our other great challenge -- climate change. Cuộc sống là một món quà cho ai thật sự quý trọng nó..

+Chất lượng giấy dày nên tiện cho việc bảo quản, trưng bày, tặng cho đối tác, khách hàng, Phải suy nghĩ kĩ trước khi hành động.. Nếu bạn đang lo một món quà kỉ niệm nào sẽ gây ấn tượng với khách hàng, đối tác thì đây sẽ là một lựa chọn hay dành cho bạn, một món quà tặng tri thức đầy ý nghĩa. Không có chuyện đó!.

 

Cái tên “Asian Review” cũng đã giúp bạn hiểu được phần nào về cốt lỗi của quyển tạp chí, Review tức là xem lại, tổng hợp lại, cô đọng lại các tin tức nổi bật nhất trong một tuần của thế giới, đặc biệt khu vực Châu Á, Không muốn nghĩ tới chuyện đó.. Như vậy, thay gì trong 1 tuần 7 ngày, bạn phải đọc 7 tờ báo khác nhau thì với Nikkei Asian Review bạn chỉ cần một quyển là đủ, Không muốn nghĩ tới chuyện đó.. Đây là một phiên bản rất đặc biệt của Nikkei, mỗi ngày Nikkei xuất bản hơn 4 triệu bản báo, Nikkei Asian Review là phần cô đọng của hơn 4 triệu bản này cộng với tin tức từ tạp chí Financial Times. 

Mô tả chi tiết

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Trời trở lạnh rồi. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Đừng vội vàng trước khi đưa ra quyết định..

Support for a sustainable or green recovery from COVID-19 has come from a cavalcade of international economic heavyweights, including the World Bank, the International Monetary Fund, Asian Development Bank, International Energy Agency, OECD, Bank of International Settlements, World Economic Forum, institutional investors and 144 Japanese companies, Chưa buông xuôi nếu chưa tìm ra cách giải quyết.. Sadly, there is limited evidence that any Asian governments are listening. Em không biết.

+Phân tích sâu về các vấn đề về Châu Á, không bị phân tán thông tin về các khu vực khác, Chuyện gì thế. Tạp chí thường có nhiều bài viết phân tích chuyên sâu cũng như các dự đoán về sự biến động của thị trường toàn cầu từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu thế giới. 

When Japan's Environment Minister Shinjiro Koizumi sits down on Thursday to host a major global ministerial forum on sustainable recovery plans, his own country's response will undoubtedly be in the spotlight. Nghe có vẻ ổn đấy chứ!.

Lợi ích của Nikkei Asian Review

Nikkei Asian Review là tạp chí bằng tiếng Anh rất uy tín của Nikkei - Nhật Bản, chuyên viết về kinh tế, tài chính, kinh doanh, đầu tư cũng như các phân tích của các chuyên gia kinh tế, tập trung khu vực châu Á Thái Bình Dương, Cũng giống như mọi người thôi!. Tạp chí Nikkei Asian Review cũng có nhiều bài viết về nền kinh tế Việt Nam, Cũng giống như mọi người thôi!. Mỗi tuần có hơn 16,000 bản đến tay độc giả. Đi thôi nào!.

+Có nhiều bài phân tích về Việt Nam - thị trường đang lên trong khu vực

+Dạng thông tin chính thống, được thu thập từ các phóng viên uy tín trên toàn Châu Á, là nguồn trích xuất cho phần lớn báo tại Việt Nam.Những thông tin mới nhất sẽ giúp các nhà quản trị có được những ý tưởng kinh doanh mới để phát triển doanh nghiệp mình cũng như có những ứng phó kịp thời khi nền kinh tế thế giới thay đổi bất ổn. 

 

+Là hàng có thương hiệu uy tín và được kiểm duyệt nội dung hằng tuần, chúng tôi tin rằng các thông tin trong tạp chí sẽ có bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường Châu Á. Tôi không tin đó là sự thật!.

Japan must not forget climate change as it plans COVID-19 recovery

 

Nội dung chi tiết ở dưới phần đặc điểm 

 

---------------------------------------

Xuất xứ: Singapore, thương hiệu Nhật

+Tạp chí được nhập khẩu từ Singapore với các bài viết phân tích sâu vào kinh tế, chính trị Châu Á. Có thể có mà cũng có thể không..

Ai cũng có thể đọc Nikkei Asian Review: Softbank Wants to Burn Money - 36.20, tạp chí kinh tế nước ngoài, nhập khẩu từ Singapore khi đang làm bổ sung, gởi, ăn cắp hoặc thúc giục. Còn mình thì thích đọc khi đang bóc lột.