logo
  • Hình ảnh của Nikkei Asian Review: Media War - 42.19

Nikkei Asian Review: Media War - 42.19

Tác giả
69.000đ

+Phân tích sâu về các vấn đề về Châu Á không bị phân tán thông tin về các khu vực khác. 
+Văn phong viết cho người Châu Á nên dễ đọc, dễ tiếp cận thông tin, dễ ghi chép. 
+Chất lượng giấy dày nên tiện cho việc bảo quản, trưng bày. Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra..

 

---------------------------------------

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Cuộc đời vốn không như những gì bạn thấy.. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... .Bình tĩnh đi!.

+Là hàng chính hãng và được kiểm duyệt nội dung hằng tuần, chúng tôi tin rằng các thông tin trong tạp chí sẽ có bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường Châu Á. Ôi chao, hôm nay tôi thấy thật thoải mái làm sao!.

Đặc điểm nổi bật của tạp chí:

Với tinh thần chiến thắng trái tim con người trước khi chiến thắng những cuộc biểu tình trên đường phố, những người trẻ ở Hong Kong đã thực hiện phối hợp các phương tiện truyền thông địa phương và quốc tế, tạo thành một tổ hợp để thế giới đứng về phía họ. Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu..

+Có nhiều bài phân tích về Việt Nam - thị trường đang lên 

Nikkei Asian Review: Media War - 42.19

+Dạng thông tin chính thống, được thu thập từ các phóng viên uy tín trên toàn Châu Á, là nguồn trích xuất cho phần lớn báo tại Việt Nam. Tôi không muốn điều đó xảy ra ngay lúc này!.

Lợi ích của Nikkei Asian Review

From Hong Kong to NBA, how China losing the media war

+Tạp chí được nhập khẩu từ Singapore với các bài viết phân tích sâu vào kinh tế, chính trị Châu Á. Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại..

Vậy Trung Quốc sẽ làm gì để đáp trả? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm tại số Nikkei Asian Review tuần này nhé. Không có gì đặc biệt cả!.

Ai cũng có thể đọc Nikkei Asian Review: Media War - 42.19 khi đang làm bái lạy, hoàn thành, tập trung hoặc tránh. Còn mình thì thích đọc khi đang kêu la.