logo
  • Hình ảnh của Nikkei Asian Review: Kingdom Come - 44.19

Nikkei Asian Review: Kingdom Come - 44.19

Tác giả
69.000đ

Nikkei Asian Review với chủ đề Kingdom Come thật khiên người khác tò mò những "King" trong cuốn tạp chí là ai và họ những gì?

Đặc điểm nổi bật của tạp chí:

+Có nhiều bài phân tích về Việt Nam - thị trường đang lên 

+Phân tích sâu về các vấn đề về Châu Á không bị phân tán thông tin về các khu vực khác. 
+Văn phong viết cho người Châu Á nên dễ đọc, dễ tiếp cận thông tin, dễ ghi chép. 
+Chất lượng giấy dày nên tiện cho việc bảo quản, trưng bày. Phải như thế chứ!.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Tiếc thế. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Lần sau chị lại đến nhé.

--------------------------

+Dạng thông tin chính thống, được thu thập từ các phóng viên uy tín trên toàn Châu Á, là nguồn trích xuất cho phần lớn báo tại Việt Nam. Không , cảm ơn.

+Tạp chí được nhập khẩu từ Singapore với các bài viết phân tích sâu vào kinh tế, chính trị Châu Á. Dù gì đi nữa thì đó là một ý kiến hay trong lúc này!.

Lợi ích của Nikkei Asian Review

+Là hàng chính hãng và được kiểm duyệt nội dung hằng tuần, chúng tôi tin rằng các thông tin trong tạp chí sẽ có bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường Châu Á. Không thể đợi được nữa!.

Thật không khiến ad thất vọng, trong cuốn tạp chí đề cập đến những bài viết của các CEO trong khuôn khổ sự kiện Global Management Forum, Cũng đúng. Có thể nói đến là CEO của Uniplo, Chairman của Nestle, Grab co - founder, Mc Donal's Japan CEO, Twitter's CFO.... Cũng chẳng được bao lâu!.

Vậy hãy cùng khám phá trong cuốn Nikkei No 44 này nhé. Đẹp gì mà đẹp!.

---------------------------------------

Bạn có nghĩ Nikkei Asian Review: Kingdom Come - 44.19 được sản xuất ra tại trung tâm mua sắm nào đó hay không?