logo
  • Hình ảnh của Nikkei Asian Review:  Future Leaders - 10.20, Mar 9-15, 2020

Nikkei Asian Review: Future Leaders - 10.20, Mar 9-15, 2020

Tác giả
83.000đ

Nikkei Asian Review No 10.20

+Chất lượng giấy dày nên tiện cho việc bảo quản, trưng bày, tặng cho đối tác, khách hàng. Cũng giống như vậy mà thôi!.

Số tuần này ngoài những vấn đề nóng của khu vực Châu Á Thái Bình Dương như mọi khi thì chủ đề nói đến vai trò của phụ nữ trong việc dẫn dắt các công ty tầm cỡ trong khu vực và thế giới nhân dịp 8/3 này. Chuyện gì đang xảy ra.

+Văn phong viết cho người Châu Á nên dễ đọc, dễ tiếp cận thông tin, dễ ghi chép. Được vậy hay quá!.

+Dạng thông tin chính thống, được thu thập từ các phóng viên uy tín trên toàn Châu Á, là nguồn trích xuất cho phần lớn báo tại Việt Nam. Đó quả là một lựa sáng suốt..

Xuất xứ: Singapore, thương hiệu Nhật

+Là hàng có thương hiệu uy tín và được kiểm duyệt nội dung hằng tuần, chúng tôi tin rằng các thông tin trong tạp chí sẽ có bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường Châu Á. Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại..

Đặc điểm nổi bật của tạp chí:

+Phân tích sâu về các vấn đề về Châu Á không bị phân tán thông tin về các khu vực khác. 

---------------------------------------

+Tạp chí được nhập khẩu từ Singapore với các bài viết phân tích sâu vào kinh tế, chính trị Châu Á. Tôi đến đây lần đầu.

+Có nhiều bài phân tích về Việt Nam - thị trường đang lên trong khu vực

Lợi ích của Nikkei Asian Review

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Than ôi!Sao lại như vậy!. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Ôi chao, hôm nay tôi thấy thật thoải mái làm sao!.

Nikkei Asian Review là tạp chí bằng tiếng Anh rất uy tín của Nikkei - Nhật Bản, chuyên viết về kinh tế, tài chính, kinh doanh, đầu tư cũng như các phân tích của các chuyên gia kinh tế, tập trung khu vực châu Á Thái Bình Dương, Chúng ta không nên cư xử như vậy!. Tạp chí Nikkei Asian Review cũng có nhiều bài viết về nền kinh tế Việt Nam, Chúng ta không nên cư xử như vậy!. Mỗi tuần có hơn 16,000 bản đến tay độc giả. Làm gì có chuyện đó..

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Nikkei Asian Review: Future Leaders - 10.20, Mar 9-15, 2020 ra nghiên cứu