logo
  • Hình ảnh của Nikkei Asian Review: Fading Flame - 30.20, tạp chí kinh tế nước ngoài, nhập khẩu từ Singapore

Nikkei Asian Review: Fading Flame - 30.20, tạp chí kinh tế nước ngoài, nhập khẩu từ Singapore

Tác giả
83.000đ

+Văn phong viết cho người Châu Á nên dễ đọc, dễ tiếp cận thông tin, dễ ghi chép. Anh là nhiếp ảnh gia à..

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Không , cảm ơn. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Vậy, tạm biệt.

Nikkei Asian Review là tạp chí bằng tiếng Anh rất uy tín của Nikkei - Nhật Bản, chuyên viết về kinh tế, tài chính, kinh doanh, đầu tư cũng như các phân tích của các chuyên gia kinh tế, tập trung khu vực châu Á Thái Bình Dương, Có giỏi thì giết tôi đi. Tạp chí Nikkei Asian Review cũng có nhiều bài viết về nền kinh tế Việt Nam, Có giỏi thì giết tôi đi. Mỗi tuần có hơn 16,000 bản đến tay độc giả. Cũng đẹp mà nhỉ?.

Lợi ích của Nikkei Asian Review

+Chất lượng giấy dày nên tiện cho việc bảo quản, trưng bày, tặng cho đối tác, khách hàng. Trời trở lạnh rồi.

+Là hàng có thương hiệu uy tín và được kiểm duyệt nội dung hằng tuần, chúng tôi tin rằng các thông tin trong tạp chí sẽ có bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường Châu Á. Đừng nói gì thêm nữa.

---------------------------------------

Nội dung chi tiết ở dưới phần đặc điểm 

+Tạp chí được nhập khẩu từ Singapore với các bài viết phân tích sâu vào kinh tế, chính trị Châu Á. Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!.

Xuất xứ: Singapore, thương hiệu Nhật

 

+Dạng thông tin chính thống, được thu thập từ các phóng viên uy tín trên toàn Châu Á, là nguồn trích xuất cho phần lớn báo tại Việt Nam. Cảm ơn sự hợp tác của cô , ngày mai gặp lại.

Đặc điểm nổi bật của tạp chí:

+Có nhiều bài phân tích về Việt Nam - thị trường đang lên trong khu vực

+Phân tích sâu về các vấn đề về Châu Á không bị phân tán thông tin về các khu vực khác. 

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Nikkei Asian Review: Fading Flame - 30.20, tạp chí kinh tế nước ngoài, nhập khẩu từ Singapore ra nghiên cứu