logo
  • Hình ảnh của Nikkei Asian Review:  Exodus - 24.20, tạp chí kinh tế nước ngoài, nhập khẩu từ Singapore

Nikkei Asian Review: Exodus - 24.20, tạp chí kinh tế nước ngoài, nhập khẩu từ Singapore

Tác giả
83.000đ

Đặc điểm nổi bật của tạp chí:

+Là hàng có thương hiệu uy tín và được kiểm duyệt nội dung hằng tuần, chúng tôi tin rằng các thông tin trong tạp chí sẽ có bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường Châu Á. Cảnh ở đây tuyệt quá!.

Mô tả nội dung

Xuất xứ: Singapore, thương hiệu Nhật

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Thật không thể ngờ được chuyện vừa mới xảy ra.. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Nó có ý nghĩ gì không?.

+Dạng thông tin chính thống, được thu thập từ các phóng viên uy tín trên toàn Châu Á, là nguồn trích xuất cho phần lớn báo tại Việt Nam. Không thể như thế được!.

Nikkei Asian Review là tạp chí bằng tiếng Anh rất uy tín của Nikkei - Nhật Bản, chuyên viết về kinh tế, tài chính, kinh doanh, đầu tư cũng như các phân tích của các chuyên gia kinh tế, tập trung khu vực châu Á Thái Bình Dương, Thật tuyệt vời!. Tạp chí Nikkei Asian Review cũng có nhiều bài viết về nền kinh tế Việt Nam, Thật tuyệt vời!. Mỗi tuần có hơn 16,000 bản đến tay độc giả. Cũng không tệ lắm đâu!.

+Có nhiều bài phân tích về Việt Nam - thị trường đang lên trong khu vực

+Văn phong viết cho người Châu Á nên dễ đọc, dễ tiếp cận thông tin, dễ ghi chép. Rốt cuộc cậu thích người phụ nữ như thế nào.

Lợi ích của Nikkei Asian Review

+Tạp chí được nhập khẩu từ Singapore với các bài viết phân tích sâu vào kinh tế, chính trị Châu Á. Không thể có chuyện đó được.!.

---------------------------------------

+Chất lượng giấy dày nên tiện cho việc bảo quản, trưng bày, tặng cho đối tác, khách hàng. Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!.

+Phân tích sâu về các vấn đề về Châu Á không bị phân tán thông tin về các khu vực khác. 

Bạn có nghĩ Nikkei Asian Review: Exodus - 24.20, tạp chí kinh tế nước ngoài, nhập khẩu từ Singapore được sản xuất ra tại trung tâm giáo dục thường xuyên nào đó hay không?