logo
  • Hình ảnh của Nikkei Asian Review: Device and Conquer - 43.11

Nikkei Asian Review: Device and Conquer - 43.11

Tác giả
89.000đ

+Dạng thông tin chính thống, được thu thập từ các phóng viên uy tín trên toàn Châu Á, là nguồn trích xuất cho phần lớn báo tại Việt Nam. Thì ra là vậy.

Tuần này sẽ là thông tin của Wework - Start up triệu đô đang trên đà xuất hiện các dấu hiệu bất thường, liệu mọi thứ có như những lời tung hô? 

+Có nhiều bài phân tích về Việt Nam - thị trường đang lên 

Với phần bổ sung chuyên mục Start up vào các số, thông tin về khởi nghiệp sẽ được cập nhật trong từng số báo của Nikkei Asian Review. Vinh hạnh khi gặp anh.

Lợi ích của Nikkei Asian Review

+Phân tích sâu về các vấn đề về Châu Á không bị phân tán thông tin về các khu vực khác. 
+Văn phong viết cho người Châu Á nên dễ đọc, dễ tiếp cận thông tin, dễ ghi chép. 
+Chất lượng giấy dày nên tiện cho việc bảo quản, trưng bày. Hay quá đi!.

Nikkei Asian Review: Device and Conquer - 43.19

+Là hàng chính hãng và được kiểm duyệt nội dung hằng tuần, chúng tôi tin rằng các thông tin trong tạp chí sẽ có bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường Châu Á. Chính là như vậy đấy..

Đặc điểm nổi bật của tạp chí:

---------------------------------------

+Tạp chí được nhập khẩu từ Singapore với các bài viết phân tích sâu vào kinh tế, chính trị Châu Á. Dù sao đã cố hết sức có thể!.

 All in for WeWork: SoftBank lays out 'comeback' blueprint

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Ôi!mặt trời mới lên đẹp làm sao!. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm tại số Nikkei Asian Review tuần này nhé. Hãy dừng lại mọi chuyện trước khi quá muộn..

Bạn có thể đọc Nikkei Asian Review: Device and Conquer - 43.11 khi đang làm đình công, biến chất, tưởng tượng hoặc bỏ tù. Còn mình thì thích đọc khi đang giẫm.