logo
  • Hình ảnh của Nikkei Asian Review: China Housing Glut - 07.19

Nikkei Asian Review: China Housing Glut - 07.19

Tác giả
69.000đ

Nikkei Asian Review số 07

Một trong những cách hiểu về thị trường chính là cập nhật các thông tin về thị trường hàng tuần và Nikkei Asian Review là một đầu báo được nhiều nhà tài chính tin tưởng sử dụng số liệu cho các bài luận của mình, founder các doanh nghiệp hiểu thị trường Châu Á hơn.
Một số tin tuần này, Chuyện đã qua rồi!.
Chi tiêu cho hàng hóa bán lẻ tại Trung Quốc đang chựng lại trong những năm gần đây, có thể người dân đã tập trung vào chất lượng hơn là số lượng, Chuyện đã qua rồi!. Theo Nikkei Asian Review, chi tiêu trong 7 ngày Tết Nguyên Đán tại Trung Quốc đạt 1005 nghìn tỷ nhân dân tệ, tương đương 149 tỷ USD, Chuyện đã qua rồi!. Nhưng mức tăng trưởng 8.5% vẫn là rất thấp, Chuyện đã qua rồi!. Thấp nhất kể từ năm 2005, Chuyện đã qua rồi!. Điều này nói lên mức tiêu thụ hàng hóa bán lẻ và mức mua sắm đang chậm ở nước này.
Một starup - unicorn của Indonedia đã giúp thương mại điện từ tại các đảo của quốc gia này phát triển hơn hết nhờ ứng dụng của AI, Chuyện đã qua rồi!. Hãy cùng theo doi bài viết tại trang 16 của tạp chí này.
------------------------------------------------------------------------------
Lợi thế của tạp chí Nikkei Asian Review
+Có nhiều bài phân tích về Việt Nam - thị trường đang lên
+Phân tích sâu về các vấn đề về Châu Á không bị phân tán thông tin về các khu vực khác, Chuyện đã qua rồi!.
+Văn phong viết cho người Châu Á nên dễ đọc, dễ tiếp cận thông tin, dễ ghi chép, Chuyện đã qua rồi!.
+Chất lượng giấy dày nên tiện cho việc bảo quản, trưng bày.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Anh đang làm cái quái gì thế.. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Tôi đến đây lần đầu.

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Nikkei Asian Review: China Housing Glut - 07.19 này vậy.