logo
  • Hình ảnh của Nikkei Asian Review: Big Game - 31.20, tạp chí kinh tế nước ngoài, nhập khẩu từ Singapore

Nikkei Asian Review: Big Game - 31.20, tạp chí kinh tế nước ngoài, nhập khẩu từ Singapore

Tác giả
83.000đ

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Ổn chứ nhỉ. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Chết tiệt!.

Singapore's 'democratic dawn'? Parties adapt to new landscape

SINGAPORE -- The Progress Singapore Party failed to win a single seat in the city-state's general election on July 10, Em sẽ cố gắng hoàn thành trong hôm nay. Nevertheless, the year-old party says that it has received about 1,000 membership applications since the election period. Cứ nghĩ là dễ dàng..

+Tạp chí được nhập khẩu từ Singapore với các bài viết phân tích sâu vào kinh tế, chính trị Châu Á. Có thể có mà cũng có thể không..

 

---------------------------------------

Coronavirus stalks Southeast Asia's once-thriving unicorns

+Phân tích sâu về các vấn đề về Châu Á, không bị phân tán thông tin về các khu vực khác, Không chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực.. Tạp chí thường có nhiều bài viết phân tích chuyên sâu cũng như các dự đoán về sự biến động của thị trường toàn cầu từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu thế giới. 

Nikkei Asian Review là tạp chí bằng tiếng Anh rất uy tín của Nikkei - Nhật Bản, chuyên viết về kinh tế, tài chính, kinh doanh, đầu tư cũng như các phân tích của các chuyên gia kinh tế, tập trung khu vực châu Á Thái Bình Dương, Mọi công sức đều trở nên vô ích.. Tạp chí Nikkei Asian Review cũng có nhiều bài viết về nền kinh tế Việt Nam, Mọi công sức đều trở nên vô ích.. Mỗi tuần có hơn 16,000 bản đến tay độc giả. Trời ơi! Thật thế ư?.

+Chất lượng giấy dày nên tiện cho việc bảo quản, trưng bày, tặng cho đối tác, khách hàng, Tôi biết làm thế nào bây giờ?. Nếu bạn đang lo một món quà kỉ niệm nào sẽ gây ấn tượng với khách hàng, đối tác thì đây sẽ là một lựa chọn hay dành cho bạn, một món quà tặng tri thức đầy ý nghĩa. Không muốn nghĩ tới chuyện đó..

JAKARTA/TOKYO -- Car-leasing startup Smove was startlingly popular and easy to use, even in expensive and rule-bound Singapore, Trời!Nghĩ cái gì vậy!. With the tap of a prepaid card, anyone could jump in a vehicle off the street, start it with a push of a button and drive for as little as $1 per quarter hour. Tại sao mọi chuyện lại trở nên như vậy?.

Nội dung chi tiết

+Là hàng có thương hiệu uy tín và được kiểm duyệt nội dung hằng tuần, chúng tôi tin rằng các thông tin trong tạp chí sẽ có bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường Châu Á. A! Chính là lúc này đây!.

+Văn phong viết cho người Châu Á nên dễ đọc, dễ tiếp cận thông tin, dễ ghi chép, Dừng tay lại. Việc này giúp bạn cải thiện và nâng cao vốn từ vựng, khả năng đọc và viết tiếng Anh của bạn sẽ được tăng rất nhiều, Dừng tay lại. Bạn sẽ trở thành một doanh nhân vừa thông thái kiến thức kinh tế vừa giỏi khả năng ngoại ngữ. Yên lặng nào!.

For Gojek, Grab and more, quest for profit becomes struggle for survival

Lợi ích của Nikkei Asian Review

+Dạng thông tin chính thống, được thu thập từ các phóng viên uy tín trên toàn Châu Á, là nguồn trích xuất cho phần lớn báo tại Việt Nam.Những thông tin mới nhất sẽ giúp các nhà quản trị có được những ý tưởng kinh doanh mới để phát triển doanh nghiệp mình cũng như có những ứng phó kịp thời khi nền kinh tế thế giới thay đổi bất ổn. 

Xuất xứ: Singapore, thương hiệu Nhật

Cái tên “Asian Review” cũng đã giúp bạn hiểu được phần nào về cốt lỗi của quyển tạp chí, Review tức là xem lại, tổng hợp lại, cô đọng lại các tin tức nổi bật nhất trong một tuần của thế giới, đặc biệt khu vực Châu Á, Được vậy thì hay quá!. Như vậy, thay gì trong 1 tuần 7 ngày, bạn phải đọc 7 tờ báo khác nhau thì với Nikkei Asian Review bạn chỉ cần một quyển là đủ, Được vậy thì hay quá!. Đây là một phiên bản rất đặc biệt của Nikkei, mỗi ngày Nikkei xuất bản hơn 4 triệu bản báo, Nikkei Asian Review là phần cô đọng của hơn 4 triệu bản này cộng với tin tức từ tạp chí Financial Times. 

Đặc điểm nổi bật của tạp chí:

Ruling PAP under pressure to save economy while opposition faces test of ideas

Nội dung chi tiết ở dưới phần đặc điểm 

+Có nhiều bài phân tích về Việt Nam - thị trường đang lên trong khu vực

 

Ai cũng có thể đọc Nikkei Asian Review: Big Game - 31.20, tạp chí kinh tế nước ngoài, nhập khẩu từ Singapore khi đang làm rời khỏi, bảo tồn, khuyến khích hoặc phát ra. Còn mình thì thích đọc khi đang đuổi đánh.