logo
  • Hình ảnh của Nikkei Asian Review: Abe's quite revolution - 36

Nikkei Asian Review: Abe's quite revolution - 36

Tác giả
69.000đ

Abe is on track to become postwar Japan's longest - serving prime minister, Ôi.Thật bất ngờ vì điều này!. But would another three years in office be enough to achieve his dream of revising the constitution?

Tạp chí Nikkei Asian Review là tạp chí tuần của hãng Nikkei - Nhật, viết theo bản tiếng anh, văn phong dễ đọc và cập nhật thông tin kinh tế trong tuần trên toàn khu vực Asia giúp người đọc có cái nhìn tổng quan về thị trường Châu Á theo góc nhìn của chính các chuyên gia Châu Á. Cứ trả lời thế đi!.

-----------------------------------------------------------------------------------------

Cùng tìm hiểu The Economist số 36 và để lại feedback đánh giá bên dưới để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn, Ai biết được. Cảm ơn vì đã lựa chọn The Economist làm tài liệu tham khảo và để The Economist đồng hành cùng thành công của quý khách. Sao vậy trời!.

A long road

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Khi tất cả những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn.. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Sao lại nghĩ như vậy?.

Số Nikkei Asian Review 36:

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Nikkei Asian Review: Abe's quite revolution - 36 ra nghiên cứu