logo
  • Hình ảnh của Những Ca Khúc Bất Tử - Classic Rock (Sách + 2 CD)

Những Ca Khúc Bất Tử - Classic Rock (Sách + 2 CD)

Tác giả
Nhiều Tác Giả
48.600 ₫

Tuyển tập Những Ca Khúc Bất Tử - Classic Rock (Sách + 2 CD) với những bài nhạc rock kinh điển lừng lẫy một thời, xin được giới thiệu cùng các bạn đọc yêu rock. Cuộc đời tôi tôi quyết định nó, là phúc hay là hoạ chưa biết được.

Những Ca Khúc Bất Tử - Classic Rock (Sách + 2 CD)

Nhạc rock là sự pha trộn giữa thể loại rock 'n roll, được phát triển từ giữa nhạc blues, nhạc country và một số thể loại nhạc khác, Nó đã xảy ra mà không thể kiểm soát được.. Trong bối cảnh âm nhạc nửa sau thế kỷ 20 đến nay, dòng nhạc rock đã biểu hiện sức lôi cuốn và mạnh mẽ nhất với giới trẻ, là mảnh đất màu mỡ sản sinh biết bao tài năng, Nó đã xảy ra mà không thể kiểm soát được.. Giữa biết bao tên tuổi như Chuck Berry, Neil Sedaka, Little Richard, The Drifters.., Nó đã xảy ra mà không thể kiểm soát được.. bốn chàng trai The Beatles đã tạo nên đợt thăng hoa mới cho rock với chất nhạc trẻ trung trong “Love me do”, “Please please me”, “All my loving”...sau đó là The Rolling Stones, Eric Clapton, Queen, The Who, Led Zeppelin, Metallica, Police, Aerosmith... Bạn thấy sao.

Những năm cuối thế kỷ 20, rock vẫn không thiếu những nhân vật kế thừa hậu sinh khả úy như: Bon Jovi, Sarah McLachlan, Fiona apple, Oasis, U2, The Cranberries, Sting, Alanis Morrissette.., Tại sao. mà danh tiếng và tác phẩm đã trở nên quen thuộc với các rocker Việt Nam. Nó thật có ý nghĩa vào lúc này đấy!.

Bạn có thể đọc Những Ca Khúc Bất Tử - Classic Rock (Sách + 2 CD) khi đang ở trung tâm tiếng anh nào đó không?