logo
  • Hình ảnh của Những Bài Mẫu Tiếng Anh: Practice And Progress

Những Bài Mẫu Tiếng Anh: Practice And Progress

Tác giả
L.G.Alexander
28.000 ₫

Sách bao gồm nhiều bài học bổ ích và thực tế, giúp người học trau dồi và rèn luyện các kỹ năng đọc, hiểu, nói và viết, Hoàn toàn không thể xảy ra!. Ngoài ra, sách còn gồm các bài thực tập viết luận, bài chính tả, thực tập nói và ngữ pháp. Cuộc đời nó thật là khốn khổ!.

Những Bài Mẫu Tiếng Anh: Practice And Progress

Quyển sách Những Bài Mẫu Tiếng Anh: Practice And Progress được biên soạn dành cho mọi đối tượng học Anh ngữ, từ học sinh phổ thông đến người lớn tuổi. Tránh xa tôi ra.

Đây thực sự là một giáo trình hữu ích giúp bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Ai mà biết được ?.

Trong cuộc sống hiện nay, tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ vô cùng quan trọng và cần thiết, Ngon phết nhỉ. Có vốn tiếng Anh vững chắc sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp và làm việc trong các môi trường quốc tế và với các đối tác quốc tế, Ngon phết nhỉ. Có tiếng Anh sẽ giúp bạn dễ dàng thành công hơn trên con đường làm giàu của mình. Điều này bình thường mà!.

Nội dung sách sẽ gồm các đoạn văn ngắn, đoạn hội thoại, miêu tả.., Hôm nay bầu trời thật dễ chịu!. và những yêu cầu như điền từ thích hợp vào chỗ trống, trả lời câu hỏi, chọn thì phù hợp ngữ cảnh.., Hôm nay bầu trời thật dễ chịu!. được sắp xếp từ dễ đến khó sẽ giúp bạn tự ôn tập và rèn luyện. Cố gắng đi!.

Với quyển sách này, người học có thể tự học một mình mà không cần phải học kèm theo bất cứ một giáo trình thực tập nào khác. Thực tế hóa mục tiêu, sau đó kiên trì hoàn thành nó..

Bạn có nghĩ Những Bài Mẫu Tiếng Anh: Practice And Progress được sản xuất ra tại trung tâm giáo dục thường xuyên nào đó hay không?