logo
  • Hình ảnh của Nhẫn Nghệ Thuật Sống Yên Bình (Tái Bản 2016)

Nhẫn Nghệ Thuật Sống Yên Bình (Tái Bản 2016)

Tác giả
Allan Lokos
61.200 ₫

Sách Nhẫn - Nghệ thuật sống yên bình sẽ đến với bạn đọc xuyên qua những thăng trầm của đời sống, giúp bạn tạo ra một con đường để trở nên thanh thản hơn, hạnh phúc hơn, bằng cách kiên nhẫn hơn với chính mình và với thế gian, Hãy vứt bỏ mọi lo âu và vui sống!. Học cách kiên nhẫn, chúng ta sẽ trưởng thành như một con người sáng suốt và biết sống an lạc

Nhẫn Nghệ Thuật Sống Yên Bình

Đức Phật dạy rằng, những gì gây ra khổ não cho con con người là ham muốn và chấp trước, Đã qúa rõ ràng rồi.. Những gì chúng ta ham muốn là tiền bạc, quyền lực, danh vọng...mang lại ảo tưởng rằng chúng sẽ bền vững và do đó, chúng ta bám víu vào ảo tưởng ấy, Đã qúa rõ ràng rồi.. Nhưng đời sống là vô thường và mọi thứ sẽ tan biến khiến chúng ta lo âu và nôn nóng, Đã qúa rõ ràng rồi.. Chỉ có sự thanh thản nội tâm mới mang lại hạnh phúc thật sự, Đã qúa rõ ràng rồi.. Vậy bằng cách nào chúng ta có thể sống thanh thản?

Khi cảm thấy mình bắt đầu nôn nóng và giận dữ, bạn hãy dừng lại trong giây lát và tự hỏi: "Trong ánh sáng của vĩnh cửu thì điều này có gì là quan trọng?"

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Nhẫn Nghệ Thuật Sống Yên Bình (Tái Bản 2016) này vậy.