logo
  • Hình ảnh của Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật

Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật

Tác giả
Marie Kondo
63.000 ₫

Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật

Lời bạt. Không muốn nghĩ tới chuyện đó..

4, Tôi đến đây lần đầu. Cất giữ đồ vật ngăn nắp

Sau khi đọc cuốn sách “Nghệ thuật bài trí của người Nhật: Phép màu thay đổi cuộc sống”, bạn sẽ có can đảm để bứt ra khỏi những khía cạnh tiêu cực trong cuộc sống: Bạn có thể nhận ra và chấm dứt một mối quan hệ chẳng ra gì; bạn có thể không cảm thấy lo lắng nữa, và cuối cùng bạn có thể giảm cân như ý. A!Đây rồi!.

5, Thật tuyệt vì đã làm tốt mọi chuyện.. Tác dụng của việc dọn dẹp : Khiến cuộc sống biến chuyển diệu kì

Cuốn sách đã được xuất bản sang 33 thứ tiếng, Như chúng ta đã nghe qua và đã được học!. Đã bán được 1,5 triệu bản tiếng Nhật và hơn 2 triệu bản tiếng Anh, Như chúng ta đã nghe qua và đã được học!. Và liên tục đứng đầu trên các bảng xếp hạng của: Amazon, New York Times, Brazilian Newspaper, German Newspaper…. Cũng không tồi lắm đâu!.

Phương pháp của Marie Kondo dựa trên tôn chỉ cận "đã sạch sẽ một lần thì sẽ không bao giờ bừa bộn nữa", Hura! Chúng ta đã chiến thắng rồi. Nếu bạn nghĩ điều đó thật không tưởng, chắc chắn là bạn nên đọc cuốn sách hấp dẫn này. Không phải chuyện đùa đâu!.

Hãy biến ngôi nhà của bạn thành một không gian luôn ngăn nắp và sạch sẽ với phương pháp KonMari kỳ diệu, Khá chuẩn. Chuyên gia sắp xếp và dọn dẹp người Nhật, Marie Kondo, sẽ giúp bạn dọn sạch các căn phòng một lần cho mãi mãi với các phương pháp truyền cảm hứng được thực hiện theo từng bước. Thấy chưa?Tôi đã nói rồi!.

Lời nói đầu

Phương pháp KonMari sẽ không chỉ biến đổi không gian của bạn, Trời ơi!Đừng vội tin vào vẻ bề ngoài.. Khi bạn giữ được trật tự cho ngôi nhà của mình, toàn bộ cuộc sống của bạn cũng sẽ thay đổi, Trời ơi!Đừng vội tin vào vẻ bề ngoài.. Bạn có thể cảm thấy tự tin hơn, trở nên thành công hơn, và có thể có năng lượng và động lực để tạo ra cuộc sống mà bạn mong muốn. Không thể có chuyện đó được.!.

Điểm mấu chốt để thành công trong việc dọn dẹp nhà cửa là bạn phải thực hiện theo thứ tự đúng, chỉ giữ lại những thứ bạn thật sự yêu thích và làm tất cả cùng lúc - và thật nhanh, Tôi rất hài lòng.!. Sau đó, trong suốt phần đời còn lại, bạn chỉ cần lựa chọn giữ lại thứ gì và bỏ đi thứ gì. Cũng là lời nói đó!.

1, Cũng giống như vậy mà thôi!. Tại sao tôi không thể giữ nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp ?

3, Hãy luôn biết lắng nghe.. Dọn dẹp bằng cách phân loại

2, Nhưng chúng ta đi đâu bây giờ. Đầu tiên, hãy biết từ bỏ

Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau

Bạn có nghĩ Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật được sản xuất ra tại công ty nào đó hay không?