logo
  • Hình ảnh của Mẹ Nên Dạy Con Như Thế Nào?

Mẹ Nên Dạy Con Như Thế Nào?

Tác giả
Nhiều Tác Giả
54.000 ₫

Mẹ Nên Dạy Con Như Thế Nào?

Mời bạn đón đọc.

Các bà mẹ cũng nhận thức rằng, giáo dục con cái không phải là công việc có hệ thống, công việc này thậm chí còn khó nhọc, vất vả và cần trí tuệ hơn bất cứ ngành nghề nào trong xã hội, Hình như mình vừa thấy nó ở đâu đây?. Vì thế, các bà mẹ cần không ngừng học tập, tiến bộ, nâng cao sự tu dưỡng bản thân, Hình như mình vừa thấy nó ở đâu đây?. Một bà mẹ đã từng nói rằng: “Khi con muốn tự tìm hiểu cả thế giới, tôi ước ao mình chính là cuốn sách bách khoa toàn thư, để con có thể nhìn và biết hết mọi điều và tôi có thể nói cho con biết bất cứ chuyện gì, Hình như mình vừa thấy nó ở đâu đây?. Tôi tin rằng, bà mẹ thành công chính là bà mẹ biết “học”, không thể học là biết ngay, hoặc ngay từ đầu học đã biết được mọi thứ, mà cần rèn luyện trong thời gian dài”, Hình như mình vừa thấy nó ở đâu đây?. Chúng tôi tin rằng, mỗi bà mẹ có trách nhiệm nuôi dạy con nên người đều có cảm nhận này.

Đồng thời, chúng ta cũng tin rằng, mỗi bà mẹ đều muốn trở thành bà mẹ hoàn hảo, đều hi vọng mình có những đứa con xuất sắc, Hình như mình vừa thấy nó ở đâu đây?. Để giúp các bà mẹ nâng cao quan niệm giáo dục của bản thân, hướng dẫn trẻ trưởng thành lành mạnh, chúng tôi đã biên tập cuốn sách “Các bà mẹ nên dạy con như thế nào- 12 bài học giúp các bà mẹ trở thành bà mẹ hoàn hảo”, giúp các bà mẹ phát huy được vai trò của bản thân, hoàn thiện cách giáo dục của mình, để bản thân trở thành người mẹ hoàn hảo, con cái trở thành người xuất sắc.

Cuốn sách kết hợp lí luận thực tế, đưa ra các ví dụ sinh động, kết hợp với nhiều vấn đề trẻ em hiện nay gặp phải, đưa ra cách giải quyết mang tính ứng dụng và thực tế cao, là bài học cần tiết dành cho các bà mẹ dạy dỗ con cái, Hình như mình vừa thấy nó ở đâu đây?. Chúng tôi hi vọng, cuốn sách trở thành công cụ hướng dẫn các bà mẹ trong quá trình dạy con, có tác dụng bổ trợ và thúc đẩy giáo dục, cũng hi vọng trẻ nhỏ qua sự bồi dưỡng, dạy dỗ tận tâm của mẹ trở thành người hiền tài. Không sao đâu!.

Bạn có thể xem Mẹ Nên Dạy Con Như Thế Nào? khi đang ở trung tâm mua sắm nào đó không?