logo
  • Hình ảnh của Làm Chủ Đề Thi Trắc Nghiệm Hóa Học

Làm Chủ Đề Thi Trắc Nghiệm Hóa Học

Tác giả
Nguyễn Anh Phong - Lê Kiều Hưng
119.400 ₫

Làm Chủ Đề Thi Trắc Nghiệm Hóa Học

Với hình thức thi trắc nghiệm thì tốc độ có thể nói là yếu tố quan trọng hàng đầu, Nếu sợ hãi, đừng làm!. Do đó, luyện đề là một khâu không thể thiếu trong quá trình ôn luyện của các em, Nếu sợ hãi, đừng làm!. Tuy nhiên, các em cũng phải hết sức tỉnh táo không nên luyện những đề thi không theo chuẩn kiến thức và định hướng của Bộ Giáo Dục, Nếu sợ hãi, đừng làm!. Để giúp các em luyện tập, cọ sát với đề thi, nhóm tác giả đã miệt mài và tâm huyết để hoàn thành cuốn sách Làm chủ đề thi trắc nghiệm Hóa học theo đúng chuẩn cấu trúc mới nhất năm 2017 của Bộ GD & ĐT, Nếu sợ hãi, đừng làm!. Hi vọng cuốn sách sẽ giúp các em vượt qua các kì thi sắp tới và trúng tuyển vào trường Đại học mà các em mong muốn. Đừng lo, tôi sẽ không bao giờ phản bội bạn.

Không còn nhiều thời gian nữa là kì thi tuyển sinh đại học, cao đẳng lại diễn ra, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Đối với các em học sinh cuối cấp và các em có ý định thi lại vào các trường đại học thì đây có lẽ là quãng thời gian quan trọng nhất trong cuộc đời của các em, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Với 50 phút làm bài cho một đề thi gồm 40 câu hỏi, áp lực về thời gian với các em là rất lớn, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Để có thể dành được số điểm cao nói chung và môn Hóa học nói riêng ngoài yêu cầu về kiến thức các em còn phải trang bị cho mình rất nhiều kỹ năng, kỹ xảo khác nữa. Chính là như vậy đấy..

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Làm Chủ Đề Thi Trắc Nghiệm Hóa Học này vậy.