logo
  • Hình ảnh của Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh - Sự Kiên Cường

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh - Sự Kiên Cường

Tác giả
Ngọc Linh
31.200 ₫

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh - Sự Kiên Cường

Trí tuệ giống như ngọn đèn xuyên qua đêm tối, soi sáng con đường chông gai phía trước, Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát. Trí tuệ giống như chiếc chìa khóa diệu kỳ gợi mở cánh cửa tâm hồn, Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát. Trí tuệ giống như những tia nắng mặt trời ấm áp xua tan bóng tối lạnh giá phủ mờ nhân loại, Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát. Đấng tạo hóa có trí tuệ mới có thể tạo ra một thế giới diệu kì; nhân loại có trí tuệ chỉ đường sẽ bước sang thế giới hiện đại văn minh, Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát. Khi bạn có trí tuệ, bạn sẽ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát. Bảy trăm năm trước, Giovanni Boccaccio đã nói: “Trí tuệ là cội nguồn hạnh phúc của con người”, Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát. Thật vậy, có trí tuệ, bạn sẽ được trải nghiệm niềm vui và mang lại hạnh phúc cho những người xung quanh. Đẹp gì mà đẹp!.

Khi mệt mỏi, hãy nhớ đến lời răn dạy của các bậc trí giả, Tất cả đều trở nên vô nghĩa.. Khi rơi vào đường cùng bế tắc, hãy lắng nghe tiếng lòng của người thông minh, Tất cả đều trở nên vô nghĩa.. Tôi tin rằng trên con đường đi tới thành công của chúng ta không chỉ có cầu vồng lấp lánh mà có cả mưa gió cản lối nhưng có trí tuệ giúp sức, cuối cùng bạn sẽ vượt qua gió mưa và đến được với ánh sáng mặt trời ấm áp. Bỏ tay ra.

Mong rằng trí tuệ sẽ trở thành người bạn đồng hành mãi mãi của bạn trên mọi hành trình để mang lại cho cuộc sống của bạn những khúc nhạc du dương ngọt ngào và những ánh hào quang lấp lánh!

Chúng tôi đã chọn lựa và tập hợp những câu chuyện nhiều màu sắc, đầy tính trí tuệ, hàm súc và giàu triết lí có tác dụng khích lệ ý chí thành bộ sách “Kỹ năng sống dành cho học sinh” bao gồm bảy cuốn: “Lòng biết ơn”, “Biết chấp nhận”, “Sự kiên cường”, “Học cách sống” , “Biết lựa chọn” , “Học cách cho và nhận”, “Biết trân trọng”, Ai biết được. Có thể con đường phía trước của bạn còn nhiều trắc trở, hoặc bị chìm trong bóng tối lạnh giá, nhưng chúng tôi mong rằng bạn có thể hiểu được ý nghĩa sâu sắc từ các câu chuyện này, qua đó có được những suy ngẫm mới mẻ và sâu sắc hơn về ý nghĩa của cuộc sống. Làm việc gì cũng phải suy nghĩ kĩ..

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh - Sự Kiên Cường này vậy.